MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 16 tháng 8 năm 2017
Thứ Tư ngày 16 tháng 8 năm 2017

Lưu trữ - Storage

Ổ đĩa cứng Western Digital bị làm giả quá siêu….

    Ổ đĩa cứng Western Digital bị làm giả quá siêu….

  Ông bạn Hinh Bui lỡ “phải lòng con gái da-ua” nên giờ đi bán thiết bị giám sát IP Dahua sáng nay la làng rung rinh cả Facebook khi

Mời đọc

Ổ CỨNG THỂ RẮN – SSD: SSD Kingmax SMU 35 Client Pro (SATA3) 240GB

Model: KM240GSMU35 Đáp ứng nhu cầu của người dùng máy tính các nền tảng mới ngày càng cần nhiều hơn các loại ổ cứng thể rắn SSD có sức mạnh

Mời đọc

Workstation – Máy tính trạm: HP Workstation Z210 SFF

Máy trạm Workstation HP Z210 SFF có hình dáng nhỏ gọn so với nhiều hệ thống workstation khác nhưng bên trong chứa đựng cấu hình rất mạnh mẽ cùng các công nghệ thời thượng mới có trong giới công nghệ.

Mời đọc

Ổ đĩa cứng gắn ngoài – Portable HDD: Lacie Porsche design desktop P'9230 2TB

Ổ đĩa cứng gắn ngoài LaCie Porsche Design Desktop P’9230 có thiết kế rất ngầu, mạnh mẽ và cá tính với kiểu dáng một chiếc hộp khối chữ nhật cạnh góc vuông vức, phân thân dưới bằng nhựa cứng, phần thân trên bằng nhôm đặc dạng xước. Nó cho cảm giác nặng và chắc tay, rất cứng cáp.
LaCie Porsche Design P’9230 thuộc gia đình HDD hợp tác giữa nhà sản xuất thiết bị công nghệ LaCie với nhóm thiết kế thời trang công nghệ sang trọng Porsche Design, được thiết kế chủ yếu cho nam giới, đặc biệt là những người thích có một thiết bị công nghệ sang trọng mà chuyên nghiệp.
Với giao tiếp SuperSpeed USB 3.0, ổ HDD di động này cung cấp tốc độ truyền tải nhanh hơn nhiều lần so với giao tiếp USB 2.0, bạn có thể truyền tải một file video 700MB trong vòng chưa đầy 7 giây.

Mời đọc

Ổ đĩa cứng di động – Mobile HDD: Lacie Porsche design moblie P'9220 1TB

Kỳ trước, DigiTestLAB đã giới thiệu với bạn ổ đĩa cứng di động LaCie Porsche Design Mobile P’9220 dung lượng 500GB. Lần này, chúng ta tiếp tục thử nghiệm sản phẩm này với dung lượng 1TB.
Kiểu dáng thiết kế của LaCie Porsche Design Mobile P’9220 hoàn toàn khác hẳn dòng HDD di động mà bạn thường quen nhìn thấy trên thị trường. Nó không mỏng, thon thả và có những đường bo mềm mại, mà rất “nam tính”. Đó là một chiếc hộp khối chữ nhật cạnh góc vuông vức, làm bằng nhôm đặc dạng xước.

Mời đọc
1 2 3 7