MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Thực tế của những công nghệ đỉnh

Thực tế của những công nghệ đỉnh
September 12
13:08 2016

 

Người dùng sản phẩm công nghệ thiệt là khổ. Nhiều khi biết thì biết nhưng vẫn phải tốn tiền để mua về những công nghệ mà mình chẳng hề cần tới. Bởi lẽ những công nghệ này đã được tích hợp vào trong những sản phẩm công nghệ trên thị trường.

smartphone-water-resistant_resize

Từ lâu rồi, tính năng công nghệ và cấu hình phần cứng đã được các nhà sản xuất sử dụng để câu khách. Có nhiều hãng chi rất nhiều tiền cho bộ phận nghiên cứu và phát triển R&D để không ngừng đưa ra những tính năng mới. Những cuộc chạy đua về công nghệ mới liên tục diễn ra. Các nhà sản xuất thiết bị khai thác những tính năng công nghệ mới không phải chỉ để cạnh tranh lẫn nhau, mà còn để làm thỏa mãn ý muốn của các fan luôn muốn có những sản phẩm được trang bị những tính năng công nghệ mới. Tình hình đặc biệt là căng thẳng khi những yếu tố về thiết kế trở nên hoặc bị bão hòa, hoặc có giới hạn.

Và thực tế, người tiêu dùng thông minh của thời công nghệ nếu chịu khó tìm hiểu rõ hơn về những tính năng công nghệ được quảng cáo và những sự thật về chúng sẽ biết chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, đỡ phải tốn tiền mua về những tính năng công nghệ không cần thiết, đồng thời xài sản phẩm ngon hơn và bền chắc hơn.

Xin mời đọc bài trên báo Pháp Luật TP.HCM Chủ nhật 11-9-2016 và trên báo Pháp Luật TP Online

PHẠM HỒNG PHƯỚC

160911-baibao-phapluattp-2_resize

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment