MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

VIDEO: Hà Vân, Jang Mi và Huyền Trang trình diễn tại offline Mai Nguyên – Sony Signature Series Hi-Res Audio

December 20
13:17 2016

Sáng Chủ nhật 18-12-2016, Mai Nguyên Luxury Mobile kết hợp cùng Sony Việt Nam đã tổ chức buổi offline trải nghiệm bộ thiết bị âm thanh Hi-Res Audio Signature Series tại nhà hàng Lý Club Saigon.

Đặc biệt, khách dự offline còn có dịp thưởng thức tiếng hát của nữ ca sĩ Hà Vân – một giọng ca mới đầy triển vọng về dòng nhạc bolero và nhạc có âm hưởng dân ca hiện đang được gọi với nghệ danh phụ là “Tiểu Hương Lan”), và nữ ca sĩ Jang Mi – một giọng hát mới trên mạng YouTube nổi tiếng và được dân mạng đặt cho biệt danh “Thánh nữ Bolero”, cùng tiếng sáo của nữ nghệ sĩ Flute Huyền Trang. Họ trình diễn live trên hệ thống âm thanh của Sony. Điều thú vị đây là lần đầu tiên hai nữ ca sĩ Bolero Hà Vân và Jang Mi gặp nhau ngoài đời thực. Và hai chị em đã ráp lại trình diễn một bài song ca bolero “đột xuất” mà lần đầu tiên cả ca sĩ lẫn khán giả làm được chuyện ấy.

Ảnh, từ trái qua: nghệ sĩ sáo flute Huyền Trang, anh Mai Triều Nguyên – Tổng giám đốc Mai Nguyên, ca sĩ Jang Mi và ca sĩ Hà Vân. (Ảnh: ANH TÚ).

Xin mời xem video:

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment