MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thứ Sáu ngày 15 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Chuyện nhà Apple nhìn từ chiếc iPhone SE

Chuyện nhà Apple nhìn từ chiếc iPhone SE
March 28
08:30 2016
 
 
Có một bài hát của giới trẻ Việt Nam có câu “Hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều”. Chỉ có điều, chẳng ai có thể trách móc Apple được bởi hãng “quả táo mẻ” này đã rút kinh nghiệm sâu sắc từ các đối thủ nên đâu có hứa hẹn chi. Cứ xuân thu nhị kỳ, họ lại làm cả thế giới công nghệ phát sốt phát nóng lên với những sự kiện ra mắt sản phẩm mới của họ nhà táo.
apple-tim-cook-160321

Tim Cook, CEO Apple, trong sự kiện ra mắt iPhone SE.

 
Và hầu như nhiều năm sau này, nhất là sau khi nhân vật huyền thoại Steve Jobs, CEO của Apple, qua đời vì bạo bệnh hồi tháng 10-2011 tới nay, lần nào Apple đưa ra sản phẩm mới cũng bị “ném đá” ì xèo. Tội nghiệp cho bác Tim Cook, người kế nhiệm Jobs, và ê kíp của mình đã chịu áp lực quá nặng nề trong cái bóng quá lớn của “người Apple” Jobs. Khi không hài lòng với Apple, các iFan lại làm mình làm mẩy với câu thiệu: “Giá như Jobs sống lại…” Không phải người ta mong Jobs sống lại để…. “vặn cổ” Cook do không làm xứng tầm mình, mà chỉ muốn Jobs tung đôi tay khối óc thần kỳ của mình mà phục vụ khách hàng sướng hơn. Một cách không chính thức, người ta đã đưa Jobs ra làm một cột mốc chuẩn để so sánh. Và họ quên mất tiêu năm 2016 đâu phải năm 2011.
 
Dường như nhà Apple hiểu các iFan của mình hơn ai hết. Bởi chửi thì cứ chửi. sau đó thiên hạ cứ rần rần móc tiền ra mua các sản phẩm mới của Apple.
 
Xin mời đọc bài in trên báo Pháp luật TP.HCM Chủ nhật 27-3-2016 hay trên báo Pháp luật TP Online
 
 160327-baibao-phapluattp-1_resize

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment