MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

D-Link khuyến mãi tặng thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi

D-Link khuyến mãi tặng thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi
April 15
14:08 2016

Home Zone

Khi triển khai một hệ thống mạng Wi-Fi cho gia đình, chúng ta thường gặp phải tình trạng sóng Wi-Fi mạnh ở khu vực này, nhưng lại yếu ở khu vực khác. Có rất nhiều giải pháp cho vấn đề này, tuy nhiên giải pháp thường được sử dụng nhất vẫn là dùng thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi (Wi-Fi Range Extender) dạng được thiết kế nhỏ gọn và có thể gắn vào ổ cắm điện tại nơi cần mở rộng sóng. Sau đó, các thiết bị như smartphone, tablet, laptop,…sẽ kết nối vào hệ thống Wi-Fi của từng khu vực để sử dụng Internet. Đến đây, một vấn đề khác lại nảy sinh đó là một số thiết bị không hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa mạng Wi-Fi của khu vực do Wi-Fi Router phủ sóng và khu vực do Range Extender mở rộng sóng. Vì vậy, bạn thường xuyên phải đăng nhập lại vào hệ thống mạng mới khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, nếu không ,thiết bị của bạn sẽ mất kết nối hoặc giảm chất lượng kết nối.

HWM_MY_Magazine_Jun15_HomeZone_215x279mm_V4FA_embed_OL

Để khách hàng không phải mất thời gian đăng nhập lại vào hệ thống mạng, D-Link đã tạo ra giải pháp Autozoning (Homezone) – với tính năng cho phép tự động chuyển đổi qua lại giữa 2 mạng Wi-Fi khác nhau. Công nghệ này được tích hợp đặc biệt trong 2 thiết bị DSL-2877AL (Dual Band Wireless AC750 Router/ADSL 2+ Modem Router) và DMG-112A (Wi-Fi Range Extender), giúp bạn di chuyển thoải mái khắp nơi trong nhà và qua lại giữa hai khu vực phủ sóng Wi-Fi.

DSL-2877AL_resize

Thí dụ bạn đặt DSL-2877AL tại phòng khách để phát Wi-Fi (tạm gọi là mạng phòng khách) và đặt DMG-112A tại phòng ngủ trên tầng 1 để mở rộng sóng Wi-Fi (tạm gọi là mạng phòng ngủ). Khi bạn sử dụng smartphone kết nối mạng phòng khách với chất lượng sóng ổn định, sau đó di chuyển lên phòng ngủ trên tầng 1. Nếu không có công nghệ Autozoning, smartphone của bạn có thể sẽ bị mất kết nối với mạng phòng khách vì đi xa khu vực mà Wi-Fi Router phát hoặc sóng Wi-Fi yếu đi. Tuy nhiên, nếu sử dụng công nghệ Autozoning thì smartphone của bạn sẽ tự động chuyển qua kết nối với mạng phòng ngủ để tăng chất lượng kết nối mà bạn không phải mất thời gian đăng nhập lại vào mạng phòng ngủ.

Xin mời xem video giới thiệu công nghệ Autozoning:

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: “MUA 1 (ADSL/Wi-Fi Router) TẶNG 1 (thiết bị mở rộng Wi-Fi) – CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ AUTOZONING”

160415-dlink-dwg112a

Để khách hàng có thêm cơ hội trải nghiệm công nghệ Autozoning, D-Link Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mua Wi-Fi router D-Link DSL-2877AL

– Thời gian chương trình: từ 15-4-2016 đến khi hết quà tặng.

– Thể lệ tham gia: khi mua router D-Link DSL-2877AL (Dual Band Wireless AC750 Router/ADSL 2+ Modem Router),  khách hàng sẽ được tặng kèm một thiết bị mở rộng sóng DMG-112A (N300 Wireless Range Extender)

Chương trình được áp dụng tại các đại lý tin học trên toàn quốc

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment