MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 28 tháng 12 năm 2017
Thứ Năm ngày 28 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Digiworld vào top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Digiworld vào top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015
October 07
22:10 2015

(STS:07.10.2015) Đây được xem là thành quả đáng tự hào từ những nỗ lực của toàn thể công ty cổ phần Thế Giới Số – Digiworld Corporation (Digiworld)

Digiworld vào Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội vào ngày 4/10, Giải thưng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 là một trong những giải thưởng uy tín do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Đây là ln đầu tiên Digiworld tham dự và được vinh danh trong Top 100 của Giải thưng.

Ông Đoàn Hồng Việt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ: “Giải thưng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong chiến lược phát triển đưa Digiworld lên một tầm cao mới, đồng thời khẳng định uy tín và vị thế của Digiworld trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT, kỹ thuật số. Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, mà sẽ còn là nguồn động lực lớn cho tập thể Ban giám đốc và nhân viên Digiworld tiếp tục phấn đấu phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh”.

Bên cạnh những tiêu chí về xây dựng thương hiu, năng lực cạnh tranh, Giải thưng Sao Vàng Đất Việt còn đề cao những tiêu chí phát triển bền vững của doanh nghiệp như trách nhiệm xã hội với cộng đng và ngưi lao động. Việc Digiworld lọt vào Top 100 của Giải thưởng cũng là minh chứng cho chiến lược hoạt động vì cộng đồng; phát triển con người, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng đng; đúng đắn của Công ty.   

Giải thưng Sao Vàng Đất Việt 2015 ghi đậm dấu ấn với sự vươn lên mạnh mẽ của những thương hiệu lớn tiêu biểu, xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới nổi bật. Sau chặng đưng 12 năm (2003 – 2015), Sao Vàng Đất Việt không chỉ thu hút sự tham gia và đánh giá cao của các doanh nghiệp Việt Nam mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng ASEAN với vị thế là một giải thưởng lớn và uy tín về thương hiệu. Giải thưng đã góp phần quan trọng trong đnh hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các doanh nghiệp Việt Nam.

(Thông tin do Digiworld cung cấp)