MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thứ Sáu ngày 15 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Mediazone.vn phiên bản mới xin chào ra mắt

November 10
08:19 2012

Hôm nay ngày thứ Bảy 10-11-12, ngày có cụm chữ số “tiến lên” mà một trăm năm mới có một lần. Và trong cái ngày đặc biệt này, Mediazone Group hân hạnh ra mắt các bạn đọc yêu công nghệ phiên bản mới của trang thông tin điện tử Mediazone.vn và tạp chí e-magazine Siêu Thị Số.

Như tôn chỉ trước sau của mình, Mediazone mong muốn và có mục tiêu là trở thành một cái cổng (portal) và một cầu nối (bridge) thân thiện và đáng tin cậy giữa các bạn yêu công nghệ và thế giới công nghệ đang tiến lên với tốc độ chóng mặt, giữa người dùng công nghệ và các nhà sản xuất – phân phối sản phẩm công nghệ.

Trên cái platform là sự yêu thương ưu ái của các bạn đồng hành, Mediazone  sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để có thể phục vụ các bạn đọc thân thương của mình ngày càng tốt hơn nữa.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đọc, các bạn viết và các đối tác trong và ngoài nước đã hết lòng hỗ trợ và đồng hành với Mediazone trong thời gian qua và mong mỏi với niềm hạnh phúc là các bạn thân hữu sẽ tiếp tục dành cho chúng tôi sự ưu ái như thế. Các bạn tin yêu, chúng tôi phục vụ.

Nhân đây, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các bạn Hồng Phúc, Trần Dũng, ABE Nhật Linh và các team của các bạn đã tận tâm hỗ trợ Mediazone trong việc hoàn thành và ra mắt phiên bản online mới này.

Từ khởi đầu của ngày “tiến lên” 10.11.12, nào tất cả chúng ta hãy cùng với nhau liên tục tiến lên…

MEDIAZONE GROUP

Siêu Thị Số e-magazine: Xuất bản phẩm điện tử

Ngày 9-6-2012 chương trình 7 ngày Công nghệ – Không gian IT của VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam đã phát chuyên đề về Xuất bản phẩm điện tử.

Sau 4 năm xuất bản dưới hình thức in truyền thống, từ đầu năm 2012, Siêu Thị Số là tạp chí công nghệ đầu tiên của Việt Nam chuyển hoàn toàn sang hình thái e-magazine và cung cấp miễn phí cho mọi người có thể đọc trực tiếp trên Internet hay download về máy tính, smartphone, tablet của mình để lưu giữ và đọc bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment