MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Digiworld được nhập khẩu iPhone chính hãng tại Việt Nam

September 12
07:07 2015

(STS:12.09.2015) Đồng thời với việc nhập khẩu, trung tâm dịch vụ DGCare của Digiworld cũng được phép đảm nhận việc bảo hành sản phẩm iPhone chính hãng từ Apple.

Digiworld chính thức nhập khẩu iPhone

Chỉ mới cuối tháng 8, FPT Shop đã thông báo việc được Apple cho phép nhập khẩu trực tiếp sản phẩm Apple mà không qua nhà phân phối, thì mới đây bộ phận truyền thông Digiworld đã gửi thông báo việc công ty đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu iPhone chính hãng tại Việt Nam.

Theo ông Đoàn Hồng Việt, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Digiwold, sự kiện này giúp nâng cao uy tín của Digiworld trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT, đặc biệt trong lĩnh vực điện thoại di động, góp phần hiện thực mục tiêu tăng trưởng mảng kinh doanh di động lên từ 65 đến 70% doanh thu của công ty trong năm 2015.

Cũng theo Digiworld thông báo, bên cạnh phân phối thì Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare (hiện có 5 chi nhánh đặt tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng) đã được phép đảm nhận việc bảo hành sản phẩm iPhone chính hãng. Bên cạnh chính sách đổi trả sản phẩm theo quy định toàn cầu của hãng, DGCare sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện cho Iphone. Ông Nguyễn Tuấn Thành, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare toàn quốc cho biết nếu như trước đây người dùng phải chờ đợi sản phẩm được vận chuyển qua một nước thứ ba để bảo hành, sửa chữa thì nay, việc này có thể được thực hiện ngay tại Việt Nam mà vẫn tuân thủ chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Điều này sẽ giúp người dùng tận hưởng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dù vậy Digiworld không nói rõ những sản phẩm iPhone mà công ty được phép nhập khẩu dùng để phân phối xuống hệ thống đại lý hay bán lại cho các hệ thống bên ngoài. Còn nhớ với FPT, bà Lê Bạch Điệp – Tổng giám đốc FPT Shop cho biết rằng những sản phẩm nhập khẩu từ Apple phía FPT chỉ được quyền bán lẻ tại hệ thống FPT Shop. 

1 Comment

    Write a Comment