MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 23 tháng 12 năm 2017
Thứ Bảy ngày 23 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Wireless Router và Wi-Fi Repeater của D-Link nhận giải thưởng sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất 2017

Wireless Router và Wi-Fi Repeater của D-Link nhận giải thưởng sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất 2017
October 12
23:18 2017

 

Hãng D-Link vừa nhận được giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT Ưa chuộng nhất 2017 do bạn đọc Tạp chí PC World VN bình chọn cho 2 hạng mục: Wireless Router và Wi-Fi Repeater.

Hơn 30 năm có mặt trên thế giới và hơn 10 năm tham gia thị trường Việt Nam, D-Link (Taiwan) được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp mạng toàn diện dành cho nhóm khách hàng gia đình, văn phòng nhỏ cũng như các giải pháp về hạ tầng mạng dành cho doanh nghiệp. Các nhóm sản phẩm của D-Link dành cho gia đình bao gồm Wireless Router chuẩn AC công nghệ tiên tiến, Wi-Fi Repeater để mở rộng sóng, IP Camera giám sát trong gia đình, các nhóm sản phẩm 4G/3G cùng nhiều sản phẩm khác như Wi-Fi Adapter, Switch, …. đang tiếp tục được người tiêu dùng tin dùng cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau trong việc triển khai và lắp đặt hệ thống mạng với tiêu chí đơn giản dễ sử dụng, hiệu năng cao và chi phí hợp lý.

Ngoài ra, D-Link còn là nhà cung cấp các giải pháp cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), cung cấp cho các doanh nghiệp những sản phẩm có hiệu năng tối ưu như các giải pháp về Switching, Wireless, bảo mật, giám sát, lưu trữ và khả năng quản lý. D-Link cũng cung cấp các công nghệ được tiêu chuẩn hóa với những chức năng hàng đầu tích hợp trong các giải pháp có độ linh hoạt cao, tin cậy, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ông Sam Wong, Giám đốc Kinh doanh của D-Link International Pte. Ltd. tại Việt Nam và Myanmar, chia sẻ “Với đầy đủ các giải pháp dành cho các khách hàng là gia đình và doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của D-Link sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng, đồng thời hướng tới mục tiêu tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện tại và cung cấp nhiều lựa chọn mở rộng, nâng cao hiệu suất”.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do D-Link cung cấp

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment