Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Khắc phục tình trạng đòi mật khẩu Device OwnerShip khi kết nối Wi-Fi

November 16
00:00 2009

Device OwnerShip Password (DOP) là mật khẩu xác nhận quyền sở hữu thiết bị phát sóng Wi-Fi (router). Mật khẩu này do nhà sản xuất thiết lập và thông thường nó được in trên một nhãn nằm bên dưới thiết bị phát sóng. Đối với một số dòng laptop hiện nay, trong gói cài đặt driver cho thiết bị Wi-Fi thường có luôn phần mềm quản lý truy cập Wi-Fi Intel PROSet/Wireless. Trong một số trường hợp khi bạn truy cập Wi-Fi, phần mềm này sẽ yêu cầu bạn nhập DOP của thiết bị phát sóng.

Nếu truy cập Wi-Fi ở nhà thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được DOP của thiết bị. Vấn đề ở đây là khi bạn truy cập Wi-Fi ở những nơi công cộng thì khó mà biết được DOP. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tắt chức năng Wi-Fi Protected Setup của chương trình quản lý Intel PROSet/Wireless như sau: Mở chương trình này lên, vào phần Tool > chọn Application Settings (hoặc bấm Ctrl+P). Trong khung Advanced Settings, bạn kéo thanh trượt xuống dưới cùng và bỏ chọn mục Enable Device Registration > nhấn OK để thoát ra. Vậy là bạn có thể truy cập Wi-Fi một cách bình thường mà không bị hỏi DOP nữa.

Quách Anh Bằng (Đồng Nai)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới