Thứ Sáu ngày 22 tháng 9 năm 2023
Thứ Sáu ngày 22 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Tải ảnh lên Facebook dễ dàng hơn

November 16
00:00 2009

Facebook ngày càng trở nên quen thuộc với hầu hết người dùng Internet hiện nay, với Facebook bạn có thể tải ảnh lên trang cá nhân bằng cách truy cập tài khoản và bắt đầu tải, việc này có thể khiến bạn hơi mất thời gian. Bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình mà vẫn có thể tải ảnh lên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng ứng dụng Photo Uploader For Facebook (p2f) của Adobe chạy trên nền Adobe AIR.

Đầu tiên, máy tính bạn cần được cài đặt sẵn nền Adobe AIR (tải tại địa chỉhttp://tinyurl.com/pctips2275 với dung lượng 15,8MB). Sau đó tải ứng dụng p2f về từ địa chỉhttp://tinyurl.com/pctips2276 để cài đặt.

Sau khi cài đặt, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập tài khoản, mật khẩu trang Facebook, kế đến là các yêu cầu xác nhận cho phép p2f được hoạt động với trang Facebook của bạn.

Để tải ảnh từ máy tính lên Facebook dễ dàng, bạn nhấn menu Upload, sau đó chọn album ảnh muốn tải ảnh lên. Trong cửa sổ upload > nhấn nút Add photos để chọn ảnh cần upload, có thể chọn nhiều ảnh cùng lúc, sau cùng nhấn nút Upload Images.

Tuy là ứng dụng chủ yếu phục vụ upload ảnh, nhưng bạn cũng có thể chat trực tiếp, xem thông tin bạn bè, comment của bạn bè trên facebook bằng ứng dụng này.

Để chat với bạn bè, bạn nhấp chọn menu Chat, danh sách những người đang online trên Facebook được hiển thị bên phải, các bạn chỉ cần chọn người cần chat và bắt đầu tán gẫu trực tiếp không cần đăng nhập vào Facebook.

Mỗi khi bạn bè có những thông tin mới được post lên, các bạn cũng có thể theo dõi thông qua khung cập nhật bên phải. Để theo dõi thông tin này chi tiết như khi xem trực tiếp trên Facebook, các bạn nhấp chọn menu Friends để theo dõi.

Các tùy chọn như lời mời tham gia ứng dụng, lời mời kết bạn,… cũng được thể hiện giống như trên khi truy cập trang Facebook trực tiếp.

Đây là ứng dụng tuyệt vời trong số hàng trăm ngàn ứng dụng dành riêng cho Facebook, nó giúp những người thường xuyên “cày cấy” trên Facebook giảm được đáng kể thời gian khi phải liên tục truy cập trang Facebook của mình. Đặc biệt là việc chia sẻ hình ảnh diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nguyễn Ngọc Hoàng (Bình Dương)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share