Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Thay đổi Skin cho Windows Media Player

November 16
00:00 2009

Windows Media Player (WMP) là chương trình phát media được tích hợp sẵn tương ứng với từng phiên bản của Windows. Bạn có thể thay đổ giao diện (Skin) cho chương trình này theo cách dưới đây:

Khởi động WMP từ menu Start Programs Windows Media Player. Ở giao diện chính của chương trình, bạn nhấp chuột phải vào một trong hai cạnh trên và dưới của cửa sổ chọn View > Skin Chooser.

 

Ở cửa sổ hiện ra, bạn lại bấm vào More Skins. Lập tức bạn sẽ được dẫn đến trang Web Skins for Windows Media Player của Microsoft. Tại đây, bạn chỉ việc chọn một kiểu giao diện (Skin) ưng ý. Bấm vào Download ngay bên dưới Skin bạn vừa chọn. Sau khi tải xong, một cửa sổ sẽ hiện ra yêu cầu bạn chọn chương trình để mở tập tin này, bạn chọn dòng Open With Windows Media Player rồi nhấn OK. Trở lại giao diện chính của WMP, bạn nhấp chọn tên Skin từ danh sách rồi bấm nút Apply Skin để chính thức thực hiện việc thay đổi. Với cách này, bạn có thể thay đổi Skin cho tất cả các phiên bản của WMP.

ĐOÀN LÂM TẤT LINH (Kiên Giang)

 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới