Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

kisstunes.com: Chơi đàn piano trực tuyến

November 23
00:00 2009

Điều đầu tiên bạn thấy ở trang Web Kisstunes là một dãy các ô tương ứng với bàn phím máy tính, nhưng được sắp xếp giống như trên một cây đàn điện tử thu nhỏ. Kisstunes là dịch vụ cho phép bạn chơi nhạc bằng bàn phím, đồng thời cũng có thể ghi âm lại, tuy không thể giúp bạn trình diễn như một nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhưng những tính năng trên cũng giúp bạn thỏa mãn phần nào niềm đam mê tự sáng tác âm nhạc. Đầu tiên, bạn nhấn chọn Create a tune rồi nhấp vào Choose an instrument, chọn một trong những loại nhạc cụ mà Kisstunes cung cấp, cuối cùng nhấp Recordđể chơi nhạc. Kisstunes cho phép bạn dùng bàn phím hoặc chuột để nhấp lên phím tạo đoạn nhạc; khi hoàn tất, bạn nhấp Save a new tune để lưu lại. Để thưởng thức tác phẩm của các thành viên đã gửi, bạn chọn thẻ Music library. Nếu yêu thích, bạn có thể chọn Registrer để đăng ký một tài khoản miễn phí, hoặc có thể bỏ qua bằng cách chọn Continue anyway để chơi, và dĩ nhiên Kisstunes sẽ không lưu lại đoạn nhạc cho bạn được. Chúc bạn có giây phút thư giãn khi dùng Kisstunes.

Lê Minh Quân (Cần Thơ) 

CÁC TRANG WEB HỮU ÍCH

– www.jin.vn: Dịch vụ rút gọn địa chỉ Web của Việt Nam, bạn chỉ cần dán link vào khung, nhập kết quả của phép tính phía dưới và nhấn Tạo URL! là được. Hơn thế nữa, jin.vn cũng cung cấp cho bạn tên miền chuyển tiếp miễn phí để bạn rút ngắn địa chỉ blog, Website.

– http://123.uhm.vn/: Giao diện đơn giản, bạn chỉ cần dán liên kết cần rút gọn vào khung rồi nhấp nút 123… để nhận liên kết rút gọn.

– http://5.gp/: Ưu điểm nổi trội nhất là có địa chỉ rút gọn cực ngắn (chỉ khoản 15 ký tự – bao gồm cả http://). Bên cạnh đó, 5.gp cũng cung cấp khá nhiều thông tin với liên kết đã được tạo.

Đỗ Thanh Phong (Đồng Nai)

 

– www.naungon.com: Bạn muốn học nấu ăn hay bạn muốn tìm hiểu về các món ăn? Trang Web này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều món ăn theo từng nhóm (khai vị, món chính, món phụ, tráng miệng,…), hướng dẫn những mẹo vặt, nghệ thuật bài trí… để có được món ăn ngon, bổ dưỡng và trị bệnh. 

– www.mp3-center.org: Kho nhạc MP3 chất lượng cao, cho phép bạn tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, tác giả, ca sỹ, theo chữ cái đầu tiên của tên bài hát,… Hơn thế nữa, bạn có thể tải những bài nhạc này về để thưởng thức. 

– www.thaythuoccuaban.com: Trang web viết theo kinh nghiệm của lương y Nguyễn Hữu Toàn, cung cấp cho bạn khá nhiều về kiến thức đông y cũng như những bài thuốc hay.

– www.solcomhouse.com: Trình bày về các vấn đề đã và đang diễn ra trên Trái đất của chúng ta, cung cấp cho bạn những thông tin về trái đất như: môi trường và thế giới, năng lượng mặt trời, những rừng nhiệt đới, những đá ngầm san hô, tầng ô-zôn, sự biến đổi khí hậu, những loài động vật bị đe dọa tuyệt chủng, nhiên liệu…

Lữ Minh Tâm (Cần Thơ)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới