Thứ Tư ngày 29 tháng 3 năm 2023
Thứ Tư ngày 29 tháng 3 năm 2023

Tech MediaOnline

Password Memory 2009 Không còn sợ quên mật khẩu

November 23
00:00 2009

Một trong những quy tắc an toàn thông tin là mỗi tài khoản nên có một mật khẩu khác nhau và càng có tính ngẫu nhiên càng tốt. Tuy nhiên, sức người có hạn, thật khó mà tuân thủ quy tắc này chỉ bằng trí nhớ vì một mật khẩu ngẫu nhiên đã khó nhớ, nhiều mật khẩu ngẫu nhiên khác nhau cho nhiều tài khoản khác nhau lại càng khó nhớ hơn. Với sự trợ giúp của Password Memory 2009 (PM), bạn hãy an tâm giao hết mật khẩu cho chương trình quản lý mà chẳng cần phải nhớ nhiều chi cho mệt óc.

 

PM là phần mềm quản lý mật khẩu hoàn toàn miễn phí của hãng Code:Aero. Mỗi khi đăng ký một dịch vụ Web nào đó, bạn có thể dùng PM để sinh mật khẩu ngẫu nhiên để đăng ký rồi lưu toàn bộ thông tin tài khoản vào PM một cách nhanh chóng. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trong một tập tin được mã hóa an toàn bằng mật khẩu do chính bạn khai báo.

Khởi chạy lần đầu tiên

Tải Password Memory 2009 tại http://tinyurl.com/pctips2377 (7,9MB) rồi tiến hành cài đặt. Khi khởi chạy lần đầu tiên, chương trình sẽ hiện hộp thoại hỏi bạn có muốn tạo tập tin lưu trữ tài khoản không. Bạn hãy nhấn Yes để xác nhận rồi tiến hành tạo tập tin lưu trữ dữ liệu ở hộp thoạiNew Database kế tiếp. Ở đây, bạn chọn nơi lưu dữ liệu ở mục Location of New Database rồi nhập mật khẩu bảo vệ tập tin lưu trữ ở mục Database Password và xác nhận lại mật khẩu ở mụcConfirm Password. Sau đó nhấn OK để hoàn tất và chuyển đến cửa sổ làm việc chính của chương trình.

Cách sử dụng cơ bản

Nhìn chung, chương trình có giao diện dạng Ribbon bắt mắt với các nút chức năng được thiết kế sáng sủa và rất dễ hiểu. Thao tác cơ bản, bạn chỉ việc nhấn nút New trên thanh công cụ rồi nhập thông tin tài khoản và những mục tương ứng. Riêng mục Password, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình cây đũa thần để tạo mật khẩu ngẫu nhiên dùng khi đăng ký tài khoản mới. Sau này, khi cần đăng nhập, bạn chỉ việc nhấp chọn tài khoản tương ứng trong chương trình rồi nhấn Ctrl+U để copy Username rồi dán vào ô đăng nhập. Tương tự, nhấn Ctrl+P để copy Password

Mới có trên CD Những phần mềm này có trên các đĩa CD phần mềm bán tại các cửa hàng. 

Graphic & WebDesign:

Face Swaper 1.0: Hỗ trợ ghép bất kỳ khuôn mặt nào đó vào một hình ảnh có sẵn với tính thẩm mỹ chấp nhận được, tự động chọn chế độ hòa trộn cho phù hợp với màu da của hình…

Picasa 3.5 Build 79.74: Phần mềm quản lý ảnh miễn phí cực tốt của Google cho phép xem, xử lý, chia sẻ Web, e-mail và in ấn một cách thuận tiện. 

Multimedia:

Alcohol 120% 1.9.8.7612 Retail: Giúp sao chép CD, DVD,VCD… có khóa bảo vệ, các đĩa khó sao chép kèm theo tính năng tạo đĩa CD, DVD ảo.

CyberLink PowerDVD Copy 1.0.6720: Sao chép DVD Video chuyên nghiệp.

RealPlayer SP 1.0: Nghe nhạc, xem phim, kèm theo các tính năng khác như: download video, chuyển đổi các định dạnh Media, ghi đĩa DVD… 

Internet & Network:

NetSupport School Professional v10.50.2: Công cụ hỗ trợ cho giáo viên trong phòng Lab, giúp tương tác với học sinh hiệu quả và thuận tiện hơn.

Super Internet TV v8.0 Super Premium Edition: Nghe đài trực tuyến trên Internet với hơn 5.000 kênh truyền hình và truyền thanh.

vBulletin v3.8.4 Final: Bộ Source giúp các bạn có thể tự thiết kế rồi upload forum của mình lên mạng Internet. 

Office:

DeskTop Author Professional v6.0.13: Là công cụ hỗ trợ đắc lực công tác marketing điện tử (e-marketing) thông qua các e-brochure, e-book và album hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng và đối tác.

STDU Viewer 1.5: Chương trình miễn phí giúp các bạn đọc các định dạng Ebook như: PDF, DjVu, CBR, CBZ, XPS, TIFF, TXT.

Text to Speech Maker 1.7.3: Giúp đọc văn bản bằng tiếng Anh trên máy tính.

Wondershare QuizCreator 3.0: Tạo trắc nghiệm dạng Flash để chèn vào Web. 

System:

Returnil Virtual System 2010 Home Lux v3.0.6299.4937: Tiện ích đóng băng máy tính miễn phí, có tích hợp sẵn công cụ chống virus.

Startup Faster! v3.3.43: Quản lý, tăng tốc khởi động cho Windows.

WinDriver Ghost and Enterprise v2.08: Sao lưu, phục hồi driver khi cài Windows.

Auslogics BoostSpeed v4.5.14.Build.270.4: Tăng lực cho PC (tối ưu hóa, tự động hóa). 

DUY THÔNG


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share