Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Muốn gỡ mật khẩu BIOS

November 30
00:00 2009

Hỏi: Tôi đang sử dụng một laptop Fujitsu Siemens Lifebook C1410 hàng xách tay nên không có thông tin lẫn driver của máy, hiện dùng Windows Vista Untimate. Nay tôi muốn chuyển sang Windows XP nhưng khi vào BIOS để cài đặt thì nó yêu cầu pass, vậy tôi phải làm sao? (forever_remember18@)

Đáp: Nếu bạn muốn tìm cách gỡ password cho BIOS thì có thể đem máy đến trung tâm chúng tôi để được kiểm tra, địa chỉ của chúng tôi: 32 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4. Nếu bạn muốn driver cho Windows XP, bạn có thể vào địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2401 rồi lần lượt tải các driver cần thiết cho máy.

Trung tâm bảo hành Fujitsu 

Driver cho laptop Satellite J11 220p/5

Hỏi: Tôi cần driver cho Windows XP của Dynabook Toshiba Satellite j11 220p/5, nhờ tòa soạn cho đường link để tải về. Tôi xin cám ơn. (beeking3@)

Đáp: Để tải driver, bạn vào địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2402 . Đây là Website tiếng Nhật nên nếu muốn tìm hiểu kỹ nội dung, bạn nên tham khảo qua bản dịch của Google Translate (http://translate.google.com). Tiếp đến, bạn nhấp vào tên từng thiết bị; ở trang kế, bạn chọn thiết bị là Dynabook Satellite j11 rồi nhấp vào liên kết phía dưới để tải driver về máy.

PC Tips

Nếu có thắc mắc về các thiết bị và dịch vụ máy tính, bạn đọc có thể gửi e-mail cho PC-Tips theo địa chỉ pctipsvn@gmail.com với Subject: Go cua doanh nghiep, nội dung thư bạn vui lòng cung cấp thông tin về bạn (tên, điện thoại, khu vực sinh sống) để tiện liên lạc. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với doanh nghiệp có liên quan để trả lời bạn đọc.  


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới