Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Thư giãn cùng Auditorium

November 30
00:00 2009

Có nhiều cách thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, một trong những cách đó là chơi các game có tính chất nhẹ nhàng với âm nhạc dễ chịu. Nếu bạn đang tìm thể loại game này thì có thể chơi tại www.playauditorium.com/. Đây là các một trò chơi thư giãn với phần nhạc nền nhẹ nhàng, hình ảnh đơn giản nhưng sống động. Cách thức của game khá đơn giản, một dòng ánh sáng sẽ chảy tự nhiên trên màn hình, công việc của bạn là “lái” dòng chảy này bằng các biểu tượng chỉ hướng, sao cho dòng chảy đó đi đến các cột ánh sáng, bạn có thể xê dịch các mũi tên này và kéo giãn hay thu nhỏ kích thước của vòng để tăng giảm sự ảnh hưởng của dòng chảy đến các cột, khi cột ánh sáng này đầy hẳn là bạn sẽ được qua vòng mới. Điểm hay của trò chơi này là ngoài việc thưởng thức âm nhạc dễ chịu, cách thức đơn giản, bạn còn có thể thoải mái sáng tạo theo ý thích của mình. Càng về sau thì bạn càng được cung cấp nhiều số công cụ để điều chỉnh, nhiều cột hơn… Website cũng đang phát triển một phiên bản dành chơi trên điện thoại iPhone, chắc chắn game Auditorium sẽ làm bạn hài lòng.

TRẦN THỊ HỒNG NHUNG (Bình Định) 

Các trang web hữu ích

– www.sachnoionline.com: Một thư viện sách nói dành cho người mù với nội dung khá phong phú, hiện đã được cập nhật khoảng 200 tựa sách. Bạn chỉ cần lựa chọn các thể loại, rồi bắt đầu nghe.

Đỗ Thanh Phong (Đồng Nai)

– http://rgb.vn: Website chia sẻ tài nguyên về đồ họa có giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, mục diễn đàn để các bạn giao lưu, làm quen với những người có cùng niềm đam mê thiết kế đồ họa trên máy tính.

Nguyễn Phi Hùng (TP.HCM) 

– http://sachxua.net: Nơi các bạn có thể trao đổi, thảo luận về các cuốn sách từ xưa tới nay, các cách bảo quản, phục chế sách và địa chỉ các hiệu sách báo cũ ở Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng… Ngoài ra còn có một kho Ebook được số hóa từ những cuốn sách quý, cổ. Forum thường xuyên tổ chức offline để thảo luận các vấn đề xung quanh sách và sưu tầm sách, các hoạt động vì lợi ích cộng đồng (quyên góp sách ủng hộ trẻ em nghèo,…).

Phạm Văn Dương (Hà Nội) 

– www.vocabsushi.com: Chỉ với một tài khoản miễn phí là bạn đã có thể trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh một cách cực kỳ hiệu quả. Website cung cấp cho bạn các bài ôn thi từ 11 cuộc thi quốc tế như ACT, TOEFL, GMAT,… Đặc biệt, bạn còn có thể tải về các câu hỏi, các bài trắc nghiệm dưới dạng PDF tại thẻ Offlline Tools cũng như bạn có thể tham gia hai trò chơi để kiểm tra lại kiến thức.

– www.searchboth.com: Nếu bạn thấy tìm kiến bằng một dịch vụ vẫn chưa đủ thì hãy truy cập Website này. Trang Web sẽ tìm kiếm và giúp bạn so sánh kết quả giữa các bộ máy tìm kiếm khác nhau như: Google, Bing, Yahoo, WebSearch,…

– www.csharpvn.com: Đây là một địa chỉ cực kỳ hữu ích cho dân lập trình và đặc biệt là những người yêu thích ngôn ngữ lập trình C#. Tại đây, bạn có thể cùng mọi người thảo luận, chia sẻ, học tập các kiến thức về C#. Đặc biệt, bạn còn có thể tải về từ Website này các video clip giảng dạy (tiếng Việt) cực kỳ hữu ích.

TRẦN TRÍ KHANG (Đồng Nai)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share