Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023
Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

“Rút gọn” thanh Bookmark của Google Chrome

December 07
00:00 2009

Bạn muốn tắt thanh bookmark để mở rộng không gian lướt Web trong Google Chrome nhưng cách này làm bạn không thể truy xuất nhanh vào các địa chỉ yêu thích. Xin mách bạn cách giải quyết thông qua thủ thuật sau:

Bấm chuột phải vào shortcut của Google Chrome trên Desktop > chọn Properties. Cửa sổ Google Chrome Properties hiện ra > chọn thẻ Shortcut. Tại mục Target, bạn cách một khoảng trống phía sau đường dẫn, rồi nhập thêm dòng lệnh  –bookmark-menu. Nhấn OK để xác nhận thiết lập.

 

Bây giờ, bạn mở trình duyệt Google Chrome lên sẽ thấy có thêm biểu tượng của Bookmark Menu, được đặt ở bên phải thanh Address. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Bookmark Menu là có thể khai thác và sử dụng các bookmark như trên thanh bookmark trước đây.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn cần cài đặt extensions cho Google Chrome mà vẫn muốn giữ Bookmark Menu, bạn chỉ việc nhập thêm lệnh –enable-extensions –enable-user-scripts –new-new-tab-page –bookmark-menu phía sau đường dẫn trong mục Target.

Phạm Nguyễn Hùng Anh (TP.HCM)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới