Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023
Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023

Tech MediaOnline

Tạo Website thật thú vị

December 07
00:00 2009

http://www.wix.com 

 

Khi đến với Wix.com, bạn không cần phải am tường việc viết mã lệnh (dù là đơn giản nhất) mà vẫn tạo được một Website sinh động bằng cách khéo léo kết hợp các thanh công cụ cực kỳ dễ thương, đẹp mắt cùng cách sử dụng đơn giản. Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí, tiếp đến chọn một mẫu Website trong hàng trăm mẫu có sẵn để tiến hành điều chỉnh cho phù hợp. Khi hoàn tất, bạn có thể xuất bản (Publish) ngay thành quả của bạn để mời bạn bè vào chiêm ngưỡng, hoặc nếu thích bạn cũng có thể chọn embeded để tải mã nguồn về sử dụng sau này. Wix.com thực sự là một địa chỉ lý tưởng dành cho những người thích tạo lập Website nhưng không có thời gian “nghiên cứu” về vấn đề này.

Lưu Quang Tiến (Hà Nội) 

Các trang web hữu ích

– http://webthehinh.com/: Dành cho những bạn muốn có một thân hình đẹp, nơi chứa một kho kiến thức về giảm cân, thể dục và thể hình cơ bắp. Tại đây, bạn có thể học hỏi, thảo luận về các chương trình ăn kiêng giảm cân, giảm mỡ nhanh chóng, thể dục thẩm mỹ, yoga, thiền… để có một thân hình thon thả, khỏe mạnh.

– www.bannersnack.com/: Công cụ online cho phép bạn tạo banner quảng cáo và những hoạt cảnh sinh động dưới dạng flash. Từ những hình ảnh, những khẩu ngữ đơn giản cho đến những slideshow đầy sức cuốn hút, bạn có thể làm được điều này chỉ với vài phút làm việc với BannerSnack.

Lưu Quang Tiến (Hà Nội) 

– www.limmz.com: Dịch vụ trực tuyến này tổng hợp hơn 50 công cụ tìm kiếm khác nhau, chia làm nhiều chủ để như: Web, video, hình ảnh, tin tức,… từ đó giúp bạn có thể tìm được nhiều kết quả hơn.

– www.filesuffix.com: Trang Web lưu trữ các thông tin về một định dạng tập tin nào đó, bạn chỉ việc nhập định dạng đó vào khung Search for extension là trang Web sẽ đưa ra đầy đủ các thông tin như loại file, thuộc chương trình nào, nhóm nào, mở bằng những chương trình nào, những định dạng tương tự,…

– www.golf.com: Nơi cung cấp các tức liên quan đến bộ môn golf như nguồn gốc, các cuộc thi đấu,… Các bài học ở đây được chia theo nhiều chủ đề khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao như cách cầm gậy, tư thế đứng,… Bài học được cung cấp dưới dạng video, văn bản, hình ảnh,…tùy từng bài.

– www.talkenglish.com: Nơi hữu ích để bạn phát triển khả năng sử dụng Anh ngữ, trang Web giúp bạn tăng khả năng đọc, nghe và nói tiếng Anh, trong mỗi bài học đều có giọng người bản xứ đọc.

– www.picturesofplaces.com: Website này sẽ cho bạn chiêm ngưỡng địa danh đặc sắc nhất của một quốc gia qua các hình ảnh, bạn chỉ cần chọn tên quốc gia, một danh sách album các địa danh của quốc gia đó sẽ hiện ra để bạn lựa chọn, mỗi album sẽ có những mô tả về địa danh đó để giúp bạn hiểu rõ hơn.

– www.myflashfetish.com: Giúp bạn tạo một playlist cực kỳ ngộ nghĩnh để chèn vào blog, Website. Trước tiên, bạn nhấn Sign Up để đăng ký một tài khoản miễn phí, tiếp đến chọn đăng nhập, nhấp vào MP3 Playlist, chọn một giao diện mình thích rồi nhấn Created a playlist. Cửa sổ tiếp theo sẽ có 3 thẻ: Add music (thêm nhạc vào playlist), Customize (lựa chọn lại skin, màu sắc, thiết lập chức năng) và Save Playlist (lưu lại playlist để lấy code chèn blog/website,…).

TRẦN TRÍ KHANG (Đồng Nai)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share