Thứ Bảy ngày 26 tháng 11 năm 2022
Thứ Bảy ngày 26 tháng 11 năm 2022

Tech MediaOnline

Auto Hide IP

December 21
00:00 2009

Hiện nay, do rất nhiều lý do bảo mật thông tin cá nhân trước sự dòm ngó của người khác mà nhiều người dùng Việt Nam đã lựa chọn phương thức truy cập Internet thông qua một địa chỉ IP công cộng của nước ngoài (proxy) chứ không sử dụng IP do ISP trong nước cấp. Tuy nhiên việc tự tìm cho mình một proxy miễn phí, thiết lập cấu hình cho proxy không phải là một chuyện đơn giản và nhất là các proxy miễn phí thường là lúc chạy, lúc không tùy ý. Do đó, giải pháp hay nhất cho những người muốn ẩn danh trên Internet là sử dụng một phần mềm tự động thay đổi proxy và ẩn IP thật của người sử dụng. Có khá nhiều phần mềm dạng này trên Internet nhưng đến thời điểm hiện nay Auto Hide IP là một phần mềm rất tốt để bạn sử dụng.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chạy ổn định trên tất cả cấu hình máy tính thông dụng. Nhưng điều khiến người viết chọn sử dụng nó là do đa phần các chức năng đều có thể thiết lập tự động và nhất là bạn có thể đăng ký bản quyền một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của chương trình:

– Đổi địa chỉ IP của máy bạn khi đang truy cập Internet. Việc thay đổi này có thể thiết lập tự động thay đổi theo định kỳ.

– Thay đổi địa chỉ IP đính kèm trong e-mail khi bạn dùng các dịch vụ Webmail như Gmail, Yahoo! mail…

– Có thể chọn proxy của một nước bất kỳ khi sử dụng các dịch vụ mạng (ví dụ như muốn sử dụng dịch vụ truyền hình Hulu, bạn sẽ bắt buộc phải sử dụng proxy của Mỹ).

– Gửi e-mail nặc danh.

Phần mềm có giá 29,95 USD, bạn có thể tải phiên bản Auto Hide IP 4.6.1.6 full tại địa chỉhttp://tinyurl.com/pctips2432 .

 

Đánh giá

Giá cả: 4/5 (Hợp lý)

Giao diện: 5/5 (Đơn giản)

Chức năng: 5/5 (Tốt)

Tính dễ sử dụng: 5/5 (Dễ sử dụng)

Tốc độ họat động: 5/5 (Nhanh, ổn định)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share