Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023
Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

EAZ-FIX Professional v.9.0.0

December 21
00:00 2009

Thông thường, để bảo vệ máy tính khỏi các trục trặc về hệ thống phần mềm, bạn sẽ dùng hai giải pháp chính: Cài phần mềm bảo mật và sửa lỗi hệ thống (anti-virus, Internet sercurity, system machanic..). Hoặc dùng phần mềm sao lưu toàn bộ hệ thống (Ghost, TrueImage..) sang một nơi khác. Người viết xin giới thiệu cho bạn một phần mềm EAZ-Fix để giải quyết vấn đề trên một cách tổng hợp hơn.

EAZ-Fix là phần mềm giúp cho người dùng cuối giải quyết các hư hỏng, trục trặc thông thường do các phần mềm cài vào Windows gây ra. Nó sẽ sao lưu trạng thái của máy tính hiện tại tùy theo thiết lập của bạn và khi cần, chỉ cần một vài tùy chọn khi khởi động máy, hệ thống của bạn sẽ được đưa về tình trạng lúc chưa hư hỏng. Bạn không cần phải nhớ đến việc sao lưu, phục hồi… vì chương trình sẽ làm mọi thứ tự động. Hơn nữa thời gian phục hồi theo cách này sẽ nhanh hơn nhiều so với cách sao lưu thông thường. Về mặt hoạt động, nó là sự kết hợp của một trình đóng băng hệ thống và một trình sao lưu.

EAZ-FIX bản mới này chạy rất nhẹ nhàng và phục hồi rất nhanh. Sao lưu một hệ thống chạy XP với hàng chục phần mềm nhưng khi muốn phục hồi về tình trạng nguyên thủy, bạn chỉ tốn chưa đầy 3 phút. Phiên bản này chạy ổn trên Windows 7, giảm mức độ chiếm dụng tài nguyên và chế độ tự động có nhiều thiết lập chi tiết hơn cho công việc của bạn.

Chương trình có giá chính thức 40 USD, bạn có thể tải file cài đặt tại địa chỉhttp://tinyurl.com/pctips2436 và tải file đăng ký tạihttp://tinyurl.com/pctips2437.

 

Đánh giá

Giá cả: 3/5 (Cao)

Giao diện: 4/5 (Đơn giản)

Chức năng: 5/5 (Tốt)

Tính dễ sử dụng: 5/5 (Dễ sử dụng)

Tốc độ họat động: 5/5 (Nhanh, ổn định) 

Phi Hải


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới