Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023
Thứ Bảy ngày 30 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Siêu phẩm diệt phần mềm gián điệp

January 18
00:00 2010

“Siêu phẩm” Superantispyware phiên bản 4.31.1000 có khả năng nhận biết và tiêu diệt hơn 1 triệu loại mối đe dọa từ Internet và thực sự là công cụ bảo vệ máy tính hữu ích. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí tại http://tinyurl.com/pctips2603.

Superantispyware Free Edition có giao diện trực quan, dễ sử dụng với đủ những tính năng thiết yếu.

+ Nút Scan your Computer sẽ giúp bạn quét toàn bộ máy tính hoặc phân vùng tùy chọn. Nó sẽ phát hiện và liệt kê bất cứ phần mềm gián điệp hay quảng cáo (adware),… trong một cửa sổ mới và quyết định diệt là ở bạn (nhấn Next > Finish), hoặc có thể quét theo thư mục (chọnperform custom scan), quét nhanh (chọn perform quick scan), quét toàn bộ máy (chọnperform complete scan).

+ Nút Manage Quarantine: cho phép khôi phục lại các chương trình nào mà bạn đã loại bỏ trước đó.

+ Nút Preference: sau khi bạn nhấn vào nút này sẽ hiện ra cửa sổ mới với các thẻ hữu dụng như:

Tại thẻ General Startup: có các lựa chọn cho quá trình khởi động của chương trình (khởi động cùng với máy, hiện thị icon trên thanh Taskbar, …) hay lựa chọn chế độ quét ưu tiên khi khởi động chương trình (start-up scanning).

Đặc biệt, tại thẻ Scanning Control: bạn có nhiều thiết lập theo ý muốn cho quá trình quét có chọn lọc của Superantispyware (tùy chọn các ô kiểm trong mục scanner option).

Đáng chú ý ở phần mềm này là khả năng cập nhật, điều ít có ở phiên bản miễn phí, rất quan trọng đối với chương trình bảo vệ máy tính trước những đe dọa từ Internet. Bạn chỉ cần chọn nút Check for Updates để cập nhật nhận dạng các loại spyware mới.

Phiên bản miễn phí không hỗ trợ tính năng Scheduled Scanning (lịch trình quét) nhưng với những đặc tính ưu việt nêu trên cũng đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho bạn.

Chương trình tương thích với hệ điều hành: Win 2000, XP Home/Professional, 2003, Vista và Windows 7.

Trần Mạnh Hào (Huế)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới