Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Truy cập vào gmail bằng nhiều cách

January 18
00:00 2010

Gmail đang được coi là dịch vụ email nhanh và phổ biến hiện nay, bạn dễ dàng truy cập vào hộp thư của mình cũng như gửi thư bằng cách truy cập vào địa chỉ http://mail.google.com hoặcwww.gmail.com Thế nhưng thỉnh thoảng ở một số nơi công sở như trường học, văn phòng, trung tâm… bạn có thể không truy cập được vào dịch vụ Gmail theo cách thông thường này vì lý do bảo mật. Tuy nhiên, nếu biết áp dụng những cách đơn giản sau đây bạn vẫn có thể truy cập vào dịch vụ Gmail để nhận và gửi thư.

1. Sử dụng các địa chỉ thay thế: Khi không truy cập được các trang web trên rất có thể tên miền này đã bị chặn, bạn có thể gõ 1 trong các địa chỉ thay thế như https://gmail.com,http://m.gmail.com,  http://google.com/mail,  https://mail.google.com,http://googlemail.com .

2. Truy cập vào Gmail từ Gtalk: Người quản trị có thể chặn việc truy cập vào Gmail từ các tên miền trên nhưng có thể chưa chặn cả Gtalk, hãy khởi động Gtalk lên và đăng nhập bằng tải khoản Gmail như thông thường, bạn sẽ thấy biểu tượng hình hộp thư kế bên nút “View” phía dưới cùng, click lên biểu tượng này để vào trực tiếp giao diện Gmail của mình. 

 

3. Sử dụng Gmail Proxies: Nếu sự bảo mật nghiêm ngặt từ quản trị hệ thống khiến bạn không thể truy cập vào Gmail bằng các cách trên. Bạn hãy thử sử dụng proxy để truy cập hộp thư Gmail của mình, Sau đây là danh sách các proxy mà bạn có thể sử dụng để truy cập Gmail tại những nơi đã bị chặn hoặc bị hạn chế.

www.hidemyass.comwww.proxify.infowww.torify.comwww.switchproxy.comwww.proxifree.comwww.secure-tunnel.comwww.proxify.cnwww.proxify.net,www.proxify.netwww.letsproxy.com

HOÀI NAM (Vĩnh Long)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới