Thứ Tư ngày 29 tháng 3 năm 2023
Thứ Tư ngày 29 tháng 3 năm 2023

Tech MediaOnline

Phụ kiện laptop: Bộ sạc đa năng Cooler Master SNA 95

January 22
00:00 2010

Thiết kế: điểm mạnh của sự nhỏ gọn đi kèm kiểu dáng sang trọng
Gạt bỏ thiết kế hình khối chữ nhật đơn điệu truyền thống, Cooler Master SNA95 không quá to bè trong khi mỏng tối đa có thể, các chi tiết khác được chăm chút tạo cảm giác chắc chắn và không hề thô kệch. Phần giá đỡ có nhiều tác dụng, ngoài việc tăng thêm tính thẩm mỹ thì khả năng giúp bộ sạc được tản nhiệt tốt hơn cũng khá quan trọng, đặc biệt với các sản phẩm công suất cao.

Hệ thống đèn LED hoạt động hoàn hảo, tạo cảm giác lạ cho người dùng.
Các phụ kiện đi kèm sản phẩm thực sự hữu dụng. Túi đựng đủ sức chứa toàn bộ sản phẩm. 9 đầu cắm đi kèm giúp Cooler Master SNA95 tương thích với hầu hết các laptop hiện có trên thị trường. Nhờ có việc mã màu các đầu cắm, người dùng có thể hạn chế đến mức thấp nhất khả năng cắm nhầm.

Độc đáo ở chỗ SNA95 còn cung cấp thêm cổng USB để sạc pin cho các thiết bị dùng nguồn điện 5V để sạc qua giao tiếp USB, như điện thoại di động, máy nghe nhạc,…
Thử nghiệm: hoạt động tốt ngay cả với hệ thống cao cấp hạng nặng.
MTXT Sony AR570 với cấu hình khá nặng (CPU Intel Core 2 Duo T9500) bao gồm cả card đồ họa rời (GeForce 8600GT) cùng hệ thống ổ cứng được thiết lập chế độ RAID 0, màn hình LCD 17 inch, ngay cả bản thân bộ sạc chuẩn đi kèm cũng phải rất cực nhọc để gồng gánh. Cooler Master SNA95 cho cảm giác nhẹ nhàng hơn, rõ ràng nhiệt độ hoạt động cao hơn so với khi thử nghiệm với các hệ thống “hạng lông” khác nhưng vẫn ổn định (cho cả máy lẫn bộ sạc). Quy trình kiểm định sự ổn định được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 27-32oC, cho chạy thử nghiệm phần mềm 3DMark 2006 và chơi game liên tục 12g.
Quá trình thử nghiệm cũng ghi nhận thêm một điểm hạn chế là Cooler Master SNA95 không cho phép thực hiện cùng lúc 2 chế độ sạc (cho laptop lẫn thiết bị khác qua cổng USB).

Đánh giá
Ưu: Rõ ràng, với thiết kế chuyện nghiệp, các chi tiết đều được chăm chút và sắc nét, cùng với việc mã màu các đầu cắm, Cooler Master đã cố gắng rất nhiều nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng, và cổng sạc phụ (USB) cũng nhằm mục đích tương tự. Công suất đáp ứng thuộc vào hàng top ở thời điểm hiện tại, rõ ràng SNA95 sẵn sàng cho mọi hệ thống với mọi
cấu hình.
Khuyết: Vẫn còn vài hạt sạn về các phối màu ở một vài chi tiết (như phần vỏ), không sử dụng được cùng lúc 2 cổng sạc.

 HỒ QUANG NGỌC
+ NHÀ SẢN XUẤT:
Cooler Master, www.coolermaster.com  + NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty An Phú, 121 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM + MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính. + GIÁ THAM KHẢO: Khoảng 1.345.000 đồng (69 USD)
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share