Nếu không nhờ người bạn dẫn đến, thật khó mà ngờ được rằng nằm ngay trên tầng thượng của Câu lạc bộ thể thao Tao Đàn lại có một quán café vừa có không gian xanh, vừa có lối trang trí sang trọng, hiện đại. Với diện tích không lớn lắm, tuy vậy Press Corner vẫn tạo được đến hai phòng có điều hòa, còn khu vực ngoài trời nằm ở các mặt ban công. Có đến ba mặt của quán là khoảng không để bạn thoải mái phóng tầm mặt đến các hàng cây xanh ngút ở trong dinh Thống Nhất và sân Tao Đàn. Nội thất tại Press Corner tạo cảm giác rộng rãi với các bộ sa lông xếp quây thành từng cụm lớn nhỏ, và sẽ là thiếu sót lớn nếu như không nhắc đến phần âm nhạc tại quán, những bản nhạc jazz, classic nhẹ nhàng càng làm cho không khí tại Press Corner rất dễ chịu.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Press Corner Cafe

January 22
00:00 2010

Ngay từ lần đầu đến Press Corner, có lẽ bạn sẽ nhận ra đây là quán café dành cho các nhà báo thể thao. Thật vậy, ngay trên một mảng tường, chủ quán đã treo một tấm ảnh lớn với dòng chữ “Press Corner rất vinh dự là điểm đến của các nhà báo thể thao”. Nhưng ở đây, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều khách là doanh nhân và các bạn trẻ cũng thường ghé đến.
Press Corner Café cũng trang bị một đường truyền Internet tốc độ cao nhằm đáp ứng khách có nhu cầu lướt Web, kiểm tra mail, chat với bạn bè hay chơi một vài game nho nhỏ.
Giá nước tại đây thuộc vào hàng khá cao, với 30.000 đồng cho một ly café sữa. Nhưng với không gian mà Press Corner mang lại, bạn thật khó kiếm thêm một quán café nào vừa có không gian xanh mát ở trên cao, vừa sang trọng như vậy.
 

T.N
Địa chỉ Press Corner Café: Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Q.1, TP.HCM.

 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới