Thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023
Thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023

Tech MediaOnline

Thùng máy tính Huntkey H921 cho dòng máy tính giải trí gia đình

January 22
00:00 2010

Case Huntkey có thiết kế phù hợp với chuẩn Home Theater PC có chiều ngang chỉ 40 cm nên có thể sánh vai cùng các hệ thống audio/video gia đình trên cùng một kệ máy như một thiết bị tăng âm cỡ vừa. Ngoài ra, nó còn có thể đặt ở vị thế đứng với một chiếc đế đi kèm giúp giảm diện tích chiếm trên mặt bàn. Vật liệu chính là thép không rỉ SECC, có chiều dầy trung bình 0,7mm. Phần mặt nạ trước bằng plastic đen bóng theo phong cách sơn piano, trùng màu với tổng thể thùng máy. Mặt nạ này có nắp che ổ đĩa quang, khe đọc thẻ nhớ và các cổng I/O.
Mặc dù bên trong case chỉ cho phép gắn thêm một HDD chuẩn 3,5 inch, nhưng case hỗ trợ việc kết nối với các thiết bị lưu trữ gắn ngoài với cổng eSATA và IEEE 1394 ở ngay phía trước mặt case. Case chỉ hỗ trợ chuẩn mainboard Micro ATX (244 x 244 mm) với 4 khe PCI mở rộng phía sau. Điểm mà chúng tôi thấy nổi bật nhất của Huntkey H921 là nó còn cung cấp một kết nối không dây Bluetooth, tiện dụng cho ai đang sở hữu bộ bàn phím chuột hay các thiết bị ngoại vi khác hỗ trợ chuẩn kết nối này.
Thùng máy không cho phép bạn gắn thêm bất kỳ quạt làm mát nào, với hệ thống thoát nhiệt chính là các khe gió được thiết kế trên phần nắp thùng, nơi vị trí của CPU.
Thùng máy này còn có tùy chọn được bán kèm theo một bộ nguồn PSU cũng của Huntkey với công suất danh định 250W. Đây là PSU tương thích chuẩn SFX, vốn rất khó tìm trên thị trường hiện nay.

 

DIGIMART THỬ NGHIỆM
CẤU HÌNH THỬ NGHIỆM:
CPU Intel Core2 Duo E6600 (2,40GHz, 4MB Cache, 1066MHz FSB).
Mainboard Gigabyte GA-Q35M-S2.
Bộ nhớ Kingmax DDR2-800 2GB.
Ổ cứng Seagate 80GB SATA2.
Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate 32-bit, DirectX 11.
Đồng hồ đo Agilent U1253A bật tính năng đo nhiệt độ.
Phần mềm thử nghiệm: 3DMark Vantage chạy chế độ loop 3 lần.

 

DIGIMART NHẬN XÉT
Thuộc dòng sản phẩm mới của một hãng Trung Quốc khá có tiếng trong 2 mảng sản phẩm PSU và thùng máy, mẫu case H921 của Huntkey không chỉ cung cấp cho người dùng máy tính một hệ thống giải trí đa phương tiện thật sự, mà còn được tích hợp sẵn một kết nối không dây Bluetooth tạo sự khác biệt so với các thùng máy HTPC khác. Do case có kích thước nhỏ gọn chỉ đủ chỗ cho một HDD gắn trong, bạn nên sử dụng HDD dung lượng lớn để tiện cho việc xem phim độ phân giải cao HD.

PC CASE HuntKey H921 for family entertainment computer series
DIGIMART SAYS:
As a product of a famous Chinese manufacturer in PSUs and PC cases, this H921 case model of Huntkey does not only supply computer user with a true multimedia entertainment system, but also be integrated a Bluetooth connection, which makes a difference from other HTPC cases. Due to its compact size only designed for 1 internal HDD, you should use huge capacity HDD for convenience purpose of watching HD movies.
 

Trung Hiếu
 NHÀ SẢN XUẤT:
Huntkey, www.huntkeydiy.com  NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty TNHH Kỹ thuật Tin học Nam Thành, 52 Phố Vọng, Q. Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04) 3628 2899. Website: www.namthanh.com.vn  MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính GIÁ THAM KHẢO: 760.000 đồng cho case không PSU và 950.000 đồng cho case có PSU 250W.
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share