(STS:26.01.2010) Ngày 26-01-2010 tại TP.HCM, Công ty Western Digital (WD) chính thức ủy quyền cho Công ty Phân phối FPT là nhà phân phối các sản phẩm của WD tại thị trường Việt Nam, bao gồm những sản phẩm ổ đĩa cứng gắn trong WD Caviar, WD Scorpio, WD RE và ổ cứng gắn ngoài  My Book và My Passport.

" />
Thứ Bảy ngày 25 tháng 3 năm 2023
Thứ Bảy ngày 25 tháng 3 năm 2023

Tech MediaOnline

FPT chính thức phân phối các sản phẩm Western Digital tại Việt Nam

January 27
17:22 2010

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Margaret Koh, Giám đốc kinh doanh phụ trách khu vực Nam Á, cho biết WD hiện đang muốn mở rộng mạng lưới để củng cố sự hiện diện tại Việt Nam, và FPT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, với mạng lưới phân phối và hỗ trợ sau bán hàng rộng khắp, là một lựa chọn chiến lược. Thông qua việc hợp tác này, các sản phẩn của WD sẽ có mặt trên hệ thống phân phối của FPT với hơn 400 đại lý tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Ông Lý Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm kinh doanh F5,  cho biết: FPT cũng sẽ ra mắt trung tâm bảo hành cho các sản phẩm ổ cứng WD hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam. Người dùng sản phẩm WD có thể thông qua việc nhập số series sản phẩm tại Website http://wdc.com để biết được thời hạn bảo hành.

T.N.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share