(STS:28.01.2010) Ngày 28-1-2010, Oracle Việt Nam đã khởi động Chương trình Remarketer (chương trình cập tiếp thị) với Công ty Phân phối FPT phía Nam là nhà phân phối giá trị gia tăng được ủy quyền (Value Added Distributor).

" />
Thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2023
Thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2023

Tech MediaOnline

Oracle Việt Nam khởi động Chương trình Remarketer (Remarketer Program) cho các đại lý

February 02
09:12 2010

Oracle Remarketer Program cho phép Công ty Phân phối FPT phía Nam bán lẻ các sản phẩm công nghệ của Oracle thông qua mạng lưới các đại lý của hãng tại Việt Nam mà không yêu cầu các đại lý phải tham gia chương trình Mạng lưới Đối tác Oracle (OPN). Chương trình này giúp các đại lý dễ dàng bắt đầu bán các sản phẩm của Oracle và mở rộng danh mục sản phẩm Oracle tới khách hàng của họ mà không cần đầu tư tài chính ban đầu. Công ty Phân phối FPT phía Nam sẽ tổ chức các buổi thông tin cung cấp kiến thức sản phẩm và cập nhật thông tin tại Việt Nam để hỗ trợ cho các đại lý.

Các đối tác Remarketer có thể bán lại những sản phẩm Oracle 1 Click  như : Oracle Database Personal Edition, Oracle Database Standard Edition, Oracle Database Standard Edition One, Oracle Application Server Standard Edition, Oracle Application Server Standard Edition One, Oracle Business Intelligence Standard Edition One, Oracle SQL Developer Data Modeler, Oracle WebLogic Server Standard Edition, Oracle Universal Content Management Standard Edition, Oracle Document Capture, Oracle Internet Developer Suite.

·         Những giải pháp công nghệ của Oracle trong Chương trình Remarketer phù hợp với bất kỳ quy mô ngân sách, dễ cài đặt và cấu hình, cho phép các công ty sắp xếp và hoạt động nhanh chóng mà không cần đến những nguồn tài nguyên chuyên dụng.

·         Những giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ Oracle này có chi phí phù hợp và có thể nâng cấp, đem đến sự lựa chọn các giải pháp có tính tương thích cao hơn. Khách hàng có thể triển khai với chi phí đầu vào thấp và nâng cấp khi cần. Ngoài ra, chúng còn cung cấp sự hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm tất cả các hệ điều hành, ngôn ngữ và công cụ phát triển.

·         Những giải pháp này cũng rất dễ sử dụng và quản lý. Năng lực tự quản lý của công nghệ Oracle cho phép các công ty tối thiểu hóa chi phí nhân viên, kiểm soát tổng chi phí sở hữu.

·         Các giải pháp của Oracle cung cấp sự bảo mật tối đa. Oracle là hãng duy nhất có 19 định giá bảo mật cơ sở dữ liệu bên thứ ba, cung cấp sự bảo vệ dữ liệu tiên tiến cho doanh nghiệp vừa trên toàn cầu và tại Việt Nam..

STS


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share