(STS:03.02.2010) Cùng với các sự kiện mừng năm mới Canh Dần 2010 như trồng mai, dựng nêu, đánh quái, mở Hồng Bao, nhà phát hành VinaGame cho biết: dự kiến từ ngày 4-2-2010, sẽ cập nhật thêm vào game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) 8 bản đồ luyện công mới, hệ thống boss cao cấp cùng những thay đổi lớn trong tính năng Võ Lâm liên đấu.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Võ Lâm Truyền Kỳ cập nhật hàng loạt sự kiện mới

February 03
04:19 2010

 

Dựa trên các đặc điểm của hệ thống boss Hoàng Kim hiện tại, VinaGame sẽ thực hiện một số điều chỉnh mới như thay đổi tỉ lệ phần thưởng, điểm kinh nghiệm và trang bị quý hiếm rơi ra khi đánh quái cho phong phú hơn. Đặc biệt, khi một con boss bị tiêu diệt, ngoài phần thưởng dành cho các nhân vật chính trực tiếp chiến đấu, điểm kinh nghiệm còn được chia đều cho tất cả người chơi có mặt gần nhân vật chính trực tiếp đánh quái.

 

Đây cũng là lần đầu tiên “siêu boss” Độc Cô Thiên Phong xuất hiện trong game VLTK. Trong khoảng thời gian 19g30 – 19g45 hàng ngày, sau khi tất cả các boss Hoàng Kim khác cùng thời điểm bị tiêu diệt, “siêu boss” này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại thất đại thành thị. Khi đánh bại “siêu boss”, cá nhân, tập thể người chơi có cơ hội nhận được các phần thưởng như: 100 triệu điểm kinh nghiệm, Bắc Đẩu Luyện Kim Thuật, Nhất Kỷ Càn Khôn Phù. Kể cả những nhân vật đứng gần boss cũng có cơ hội nhận được đến 10 triệu điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên, loại quái này rất mạnh nên cần huy động cả sức mạnh của cả server mới có thể tiêu diệt.

 

 

Ngoài hệ thống boss, VLTK còn ra mắt thêm 8 bản đồ luyện công cấp 10x là Tích Huyết Cốc, Ác Nhân Cốc, Thực Cốt Nhai, Hắc Mộc Nhai, Thiên Phụ Sơn, Bàn Long Sơn, Địa Mẫu Sơn và Uyển Phụng Sơn. Đánh quái ở những bản đồ này, người chơi có thể tích lũy hàng triệu điểm kinh nghiệm cùng tiền Vạn (tiền trong game).

 

Nhân dịp này, VinaGame cũng có nhiều thay đổi lớn đối với tính năng Võ lâm Liên đấu vốn đã quen thuộc cùng cộng đồng game thủ suốt 4 năm qua. Theo đó, khi tham gia tỷ võ, người chơi sẽ nhận được gấp 4 lần điểm kinh nghiệm so với mức hiện tại. Ngoài ra, mỗi hạng mục Đơn đấu, Song đấu hay Tam đấu sẽ có vòng hào quang riêng đẹp mắt để vinh danh người chiến thắng cùng các hỗ trợ như: Kháng tất cả, sinh lực, tốc độ di chuyển… Với tính năng Liên đấu mới, cá nhân và tổ đội có thể tham gia đến 48 trận tỷ võ trong một đợt và có nhiều cơ hội tích lũy điểm thưởng để đổi những vật phẩm có giá trị trong game như: bộ Hồng Ảnh Hoàn Mỹ chỉ số tối đa, Nhất Kỷ Càn Khôn Phù, Càn Khôn Song Tuyệt Bội

 

Thông tin tham khảo tại http://volam.zing.vn

STS


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới