Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Xem YouTube cùng bạn bè

February 08
00:00 2010

 

Nếu bạn và những người quen thường online và chia sẻ cho nhau những đoạn phim hay từ Website chia sẻ video lớn nhất hiện nay là YouTube, tại sao bạn không thử dùng www.synchtube.com? Website này sẽ giúp bạn tạo một phòng chat riêng để mời bạn bè vào cùng xem video, thậm chi có thể cùng trao đổi thoải mái với nhau ngay tại đây.

Để sử dụng dịch vụ Synchtube, bạn nhấp vào nút Create Room để tạo phòng, chọn chế độ riêng tư (private) hoặc chung (public room), tiếp đến bạn lấy đường liên kết từ mục Direct Link To Your Room để gửi đến những người bạn trong nhóm, mỗi người nhập tên của mình vào khung bên dưới video để khi vào phòng có thể phân biệt với nhau. Tại phòng chat này, chỉ người tạo phòng mới được phép đưa ra video cho các người còn lại xem bằng cách dán liên kết đến video vào dưới khung chat rồi bấm Load Video, những người còn lại có thể gửi link video YouTube trực tiếp vào khung chat để đề nghị chủ phòng đổi video khác. Quá trình xem video của những người vào phòng đều được ghi lại như đang xem đoạn nào, đang chơi hay đang dừng, vào phòng, thoát khỏi phòng… Nếu muốn tất cả cùng xem chung đoạn nào đó, thì chủ phòng bấm Synch all.

Chắc chắn với synchtube.com, bạn sẽ đỡ mất thời gian rất nhiều khi muốn mời bạn bè cùng xem phim tại YouTube.

TRẦN THỊ THANH NHI (Bình Định) 

Các trang web hữu ích

– www.findmidis.com: Đây là một địa chỉ cung cấp cho bạn một thư viện khổng lồ các file nhạc MIDI để bạn tìm kiếm và sử dụng. Tất cả các file nhạc được sắp xếp theo tên vần từ A-Z nên rất dễ dàng tìm. Với mỗi bài nhạc yêu thích, bạn có thể nghe thử trước, sau đó tải về máy tính để sử dụng. Ngoài ra, Website còn cho phép bạn gửi tập tin nhạc qua e-mail.

– www.pdfunlock.com/: Dịch vụ này được cung cấp miễn phí và không cần đăng ký, cho phép bạn mở khóa tập tin PDF bị hạn chế việc sao chép và in ấn. Để sử dụng, bạn chỉ cần bầm nút Browse để chọn tập tin PDF trên máy tính cần mở khóa và sau đó nhấp Unlock, tập tin sau khi được mở khóa sẽ được tải về máy tính tự động.

– www.rotatevideo.org/: Cho phép xoay các tập tin video nhỏ (hỗ trợ các định dạng AVI, FLV, MOV, MPG, WMV hoặc MP4) theo các góc độ khác nhau, tương tự như xoay ảnh. Bạn có thể upload miễn phí 2MB video lên dịch vụ. Để thực hiện, bạn truy cập vào trang chủ, sau đó bấm nútBrowse trong khung Upload file để chọn file video trên máy tính. Tiếp theo, bạn chọn định dạng xuất ra trong khung Select Output format; khung Select Rotation directory để bạn chọn hướng xoay. Cuối cùng, bạn bấm nút Send file để tiến hành. Kết thúc, bạn có thể tải về bằng công cụ download mà bạn đang sử dụng hoặc tải trực tiếp bằng trình duyệt.

Trần Văn Huệ (Hà Nội)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới