(STS:09.02.2010) Bộ phim hài Cưới ngay kẻo Tết do Công ty Cổ phần TV Cộng (TVPlus) phối hợp với VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất sẽ chính thức được giới thiệu với khán giả truyền hình vào dịp Tết Nguyên đán Canh Dần trên kênh VTV3 lúc 21 giờ từ 16-02 đến 18-02-2010 (tức từ ngày Mùng 3 dến Mùng 5 Tết âm lịch).

" />
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Bộ phim hài Cưới ngay kẻo Tết

February 09
05:32 2010

Cưới ngay kẻo Tết khai thác chủ đề gia đình, tình yêu, hôn nhân dưới góc độ hài hước; gồm 3 tập, mỗi tập khoảng 45 phút. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Phi Tiến Sơn, người từng đạo diễn các phim như: Người vác tù và hàng tổng, Vào Nam ra Bắc đoạt các giải thưởng cao của điện ảnh Việt Nam. Dàn diễn viên gồm danh hài Hồng Vân (vai bà Ham, mẹ Đào), Thanh Hoàng (ông Thích, cha Đào), Huyền Trâm (Đào), Trung Dũng (Giám đốc của Tốn), Cao Dũng (Tốn), Hiếu Hiền (anh họ của Tốn) và nhiều diễn viên khác như: Nguyễn Hậu, Lê Kiều Như…

Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạn hài hước của một anh chàng lái xe nghèo và một cô gái yêu thơ. Đến với nhau bằng tình yêu nhưng do tự ti về gia cảnh nên cả hai phải tạo cho mình những vỏ bọc về sự giàu có và sang trọng để tiếp cận và lấy lòng gia đình của nhau. Một người mong sẽ làm con rể của một gia đình danh giá, một người mong đổi đời nhờ lấy được một chú rể giàu có, sang trọng.

Câu chuyện tình của họ có thể sẽ rất ngọt ngào và êm đềm như biết bao đôi trai gái khác khi yêu. Nhưng những toan tính, âm mưu, cộng thêm sự sắp đặt của những “quân sư quạt mo” của cả hai gia đình đã khiến cho hai bạn trẻ luôn phải đối mặt với những tình huống lúng túng như gà mắc tóc, dở khóc dở cười.

Tốn phải gồng mình đóng vai một doanh nhân thành đạt, với ô tô xịn, những khoản đầu tư tiền tỉ. Với cái mác giám đốc “dởm” đó, Tốn hy vọng sẽ chinh phục được cô nàng tiểu thư, con ngài giáo sư nông nghiệp, vừa đoạt giải Nobel về nông nghiệp (một chức danh và giải thưởng tưởng tượng để lòe ông con rể hờ).

Những âm mưu gán ghép, những ước muốn phi thực tế, những trò lừa đảo đã tạo nên những tình huống bi hài, những tiếng cười phê phán châm biếm nhẹ nhàng mà sâu sắc. Điểm xuyết và làm nổi bật mối quan hệ của hai nhân vật chính còn là một loạt những nhân vật phụ rất ấn tượng, cá tính như bà Ham, ông Thích, giám đốc Trí. Tất cả đã cùng tạo nên một vở kịch gần như hoàn hảo để cuối cùng dẫn dắt đến một đám cưới chính thức cho đôi trẻ. Nhưng cao trào vở kịch lại ở chính cái đám cưới hài hước đấy, tất cả sự lừa lọc toan tính bị phát giác bởi một sự việc rất ngẫu nhiên. Khi mọi việc vỡ lở, tất cả những người trong cuộc đều cảm thấy bẽ bàng, ngại ngùng. Họ chợt nhận ra, cuối cùng chính họ lại là nạn nhân của vở kịch do họ tạo ra.

Hạnh phúc thực sự chỉ đến khi con người yêu và sống thật với nhau, sống thật với chính mình.

Các nhà sản xuất cho biết: Cưới ngay kẻo Tết là món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả yêu thích phim Việt Nam nhân dịp Xuân Canh Dần.

TVPlus là một đối tác của Siêu Thị Số.

STS

MỘT SỐ CẢNH TRONG PHIM CƯỚI NGAY KẺO TẾT

(Các ảnh trong bài do TVPlus cung cấp).


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới