Bộ sound card USB 7.1 Channel Sound này sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc theo một dạng thức mới. Âm thanh phát ra sẽ được thể hiện đầy đủ thông qua các bộ loa stereo hay thậm chí là trên tai nghe.
Nó được thiết kế để chuyển toàn bộ nguồn âm thanh nổi (stereo) trong máy tính của bạn sang dạng Dolby Digital (AC-3) 7.1 và truyền chúng sang các bộ giải mã âm thanh trong dàn máy nghe nhạc Hi-Fi dân dụng thông qua cáp quang với cổng SPDIF, cho phép bạn chơi game, xem phim nén từ DVD, hay nghe nhạc nén AC3 với âm thanh chất lượng cao.

" />
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Sound Card USB 7.1 kênh

February 21
00:00 2010

 

Bộ cân chỉnh 10 băng tần còn giúp bạn chọn lựa các âm sắc khác nhau khi nghe nhạc hay xem phim tùy thuộc vào thể loại âm thanh mà bạn đang thưởng thức. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cân chỉnh này, bạn hãy dùng một trong 12 chế độ cân bằng âm thanh mặc định hoặc 27 môi trường giả lập để cảm nhận toàn bộ các hiệu ứng mà bộ loa của bạn từ trước đến giờ chưa bao giờ có thể phát ra.
Mi-crô cũng là một tính năng tuyệt vời khác nữa thêm vào cho chiếc sound card 7.1 kênh gắn cổng USB này. Nó cho phép bạn thực hiện chức năng karaoke, hay ghi âm một cách rõ ràng trong trẻo. Sử dụng phần mềm đi kèm, người dùng cũng có thể hiệu chỉnh giọng ca của mình bằng việc nâng hay hạ tông, khử nhiễu và tạp âm.

Phần mềm Speaker Shifter cũng giúp bạn đùa vui với bạn bè khi tiến hành voice chat hay thực hiện cuộc gọi VoIP, bằng cách chuyển giọng nói bạn ra thành các loại chất giọng khác nhau.
Mặt hông của USB 7.1 Channel Sound tập trung toàn bộ các cổng: MIC để gắn mi-crô, SPDIF IN/OUT là đường kết nối cáp quang vào/ra. Cặp loa stereo gắn vào cổng Front out dùng đặt phía trước mặt người nghe, cặp loa gắn vào Rear out đặt phía sau, còn loa siêu trầm thì bạn đặt ở vị trí giữa, phía chính diện.

HÂN HÂN
 MUA Ở ĐÂU?
Các cửa hàng, siêu thị máy tính và Gia Khang Computer (81 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM) GIÁ THAM KHẢO: khoảng 627.000 đồng (33 USD)
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới