Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Vì sao Thanh Hằng hạn chế sử dụng video call?

February 21
00:00 2010

 

Dịp Tết này chắc Hằng rất bận rộn với việc giới thiệu bộ phim mới của mình?
– Công việc của người nghệ sĩ vốn rất bận rộn, và thời điểm này khi bộ phim Những nụ hôn rực rỡ ra mắt thì công việc càng ngày càng nhiều hơn. Vì thế, ngay khi nhận lời phỏng vấn, Hằng phải xin phép được trả lời bạn đọc Siêu Thị Số bằng điện thoại.

Chắc hẳn chiếc điện thoại của Hằng thuộc loại rất “đỉnh” hiện nay với đầy đủ các chức năng cao cấp nhất?
– Điện thoại của Hằng phải đáp ứng khả năng vào mạng bằng Wi-Fi hoặc GPRS hay 3G để thuận tiện hơn cho công việc. Là con gái nhưng Hằng lại có sở thích rất là nam tính, yêu thích các sản phẩm điện tử, đặc biệt là chiếc điện thoại. Các đấng mày râu thường xem thường khả năng công nghệ của các bạn gái chúng mình, nhưng những ai biết Hằng thì ắt phải khen thầm về khả năng công nghệ của Hằng. Chỉ cần 1 tiếng đồng hồ mày mò là Hằng có thể khai thác hết tất cả các chức năng mới nhất của một chiếc điện thoại đời mới một cách ngon lành.

Có bao giờ Hằng cảm thấy bối rối trước một chiếc điện thoại không?
– Tất nhiên là không có chuyện đó đâu, Hằng chưa bao giờ phải gặp rắc rối với chiếc điện thoại của mình vì không biết sử dụng các chức năng của nó cả. Bên cạnh đó, các dòng điện thoại bây giờ ngoài sự thông minh còn rất bền. Nếu bệnh nặng quá thì phải nhờ đến các trung tâm bảo hành thôi.

Cuối năm 2009 ngành viễn thông Việt Nam xôn xao với sự ra đời của 3G, vậy Hằng có xài qua 3G chưa?
– Dịp cuối năm, Hằng khá bận rộn với dự án phim, nhưng có nghe rất nhiều về 3G cũng như các tiện ích của nó. Nhưng Hằng sẽ hạn chế sử dụng các dịch vụ 3G vì lý do cá nhân, có gì gọi điện thoại là được rồi. Còn những cuộc video call chỉ dành cho những người đặc biệt thôi.

Hải Siêu


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới