Thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2023
Thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2023

Tech MediaOnline

2 thủ thuật cực độc cho Yahoo! Messenger 10

February 22
00:00 2010

1. Thay đổi hình ảnh hiển thị khi đăng nhập:

Mặc định Yahoo! chỉ có một hình ảnh đăng nhập duy nhất và không cho phép thay đổi hình ảnh này. Tuy nhiên, để thay thế bạn chỉ việc đơn giản là vào thư mục cài đặt Yahoo! Messenger (mặc định là C:Program FilesYahoo!Messenger) và chép đè tập login.swf bằng hình ảnh mà bạn muốn thay thế (cũng có định dạng là swf).

Bạn có thể tự làm hay chuyển đổi các hình ảnh có sẵn sang định dạng swf, hoặc trích xuất ảnh từ các video clip bằng các chương trình tạo flash. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bộ 16 hiệu ứng đăng nhập được thiết kế riêng cho Yahoo! Messenger tại http://tinyurl.com/pctips2800.

 

2. Thủ thuật với dòng status của Yahoo!:

Bạn thường dùng status để hiển thị trạng thái tình cảm của mình hay chia sẻ các đường link hay cho bạn bè,…Tuy nhiên ẩn sau những dòng status đó có những dòng lệnh mà rất ít người biết đến. Người viết sẽ giới thiệu một số dòng lệnh tiện ích để bạn tùy ý “thiên biến vạn hóa” các dòng status này. Lưu ý là các dòng trong dấu ngoặc vuông có thể có hoặc không có cũng được.

Add thêm nick: [thông báo trạng thái] ymsgr:addfriend? [nick muốn add]

Thí dụ: nếu bạn muốn bạn bè add nick mới của mình là 123456 và thông báo cho bạn bè biết điều đó bạn chỉ việc nhập vào dòng status lệnh: Nhấn vào đây để add nick mới của tui ymsgr:addfriend?123456. Bạn bè của bạn chỉ việc nhấp vào status của bạn thì ngay lập tức Yahoo! Messenger của họ sẽ  add nick của bạn luôn mà không phải nhập lại tên nick của bạn nữa. Nếu bạn bỏ phần sau dấu ? (ở đây là 123456) thì cửa sổ add nick sẽ hiện ra nhưng tên nick muốn thêm vẫn để trắng. 

Gửi file: [thông báo trạng thái] ymsgr:sendfile?[tên nick muốn send]

Khi ai đó nhấp vào status của bạn, Yahoo! Messenger sẽ mở một cửa sổ để họ chọn tập tin muốn gửi, sau đó tập tin sẽ được gửi cho nick mà bạn nhập sau dấu ?.  Nếu sau dấu ?, bạn để trắng thì sau khi chọn tập tin người gửi sẽ phải chỉ định nick nhận tập tin đó. 

Một số lệnh tương tự:

– Gọi đến số được chỉ định: [thông báo trạng thái] ymsgr:call?{số điện thoại muốn gọi} hoặc:  [thông báo trạng thái] ymsgr:callPhone?{số điện thoại muốn gọi}

Mở cửa sổ chat room: [thông báo trạng thái] YMSGR:chat?

– Mở 1 cửa sổ chat (tùy chọn nick chat trong danh sách sau khi nhấp chọn):

[thông báo trạng thái] ymsgr:im?

– Thay đổi phông nền: [thông báo trạng thái] ymsgr:getimv?{tên phông nền}

– Tắt Yahoo! Messenger của người nhấp vào status của bạn: [thông báo trạng thái] ymsgr:-kill. Dòng lệnh này mục đích là để trêu đùa ai đó. Nhập dòng trạng thái bất kỳ như: hot girl, tin nóng hổi, xem Webcam của tôi,… hay đại loại thế để “dụ” những ai ham vui nhấp vào. Ngay lập tức người đó sẽ bị out khỏi Yahoo! ^^. 

Lương Hữu Việt (Hải Dương)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share