Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023
Thứ Sáu ngày 09 tháng 6 năm 2023

Tech MediaOnline

Chương trình so sánh và ghép file văn bản IDM UltraCompare Professional 7.00.0.1010

February 22
00:00 2010

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình cần đến một trình so sánh và ghép file văn bản? Những trường hợp sau đây sẽ khiến bạn nghĩ đến đó:

– Bạn có 1 file word. Bạn của bạn sửa chữa nó và gửi nó ngược lại cho bạn. Bạn muốn biết nó đã thay đổi những gì. Word cũng có chế độ mở hai cửa sổ hai bên để bạn so sánh. Tuy nhiên bạn phải dùng mắt mình để so sánh và nếu nó vài trăm trang với chi chít thay đổi thì ôi thôi.

– Bạn là lập trình viên, thiết kế Web. Mỗi phiên bản bạn lưu lại một file khác nhau. Và đôi lúc sếp của bạn cần biết những phiên bản đó khác nhau chỗ nào.

Đó là những khi bạn cần đến một trình so sánh văn bản chuyên nghiệp. Và IDM UltraCompare là trình tốt nhất mà người viết được biết.

Chương trình chạy cực kỳ nhẹ nhàng, giao diện soạn thảo chuyên nghiệp. Chức năng so sánh file hoạt động hiệu quả và cực kỳ chính xác. Ngoài chế độ so sánh cơ bản còn có chế độ so sánh mã nhị phân (dành cho lập trình viên) và chế độ so sánh toàn bộ file có trong thư mục.

Phiên bản mới bổ sung các tính năng: hỗ trợ so sánh 3 file cùng lúc, hỗ trợ toàn diện Unicode, hỗ trợ toàn diện Windows 7 và hệ thống 64-bit. Giao diện chương trình đổi mới hoàn toàn, các quá trình thay đổi, ghép file được lưu thành báo cáo và bạn có thể dùng báo cáo để theo dõi các tiến trình làm việc.

Tải bản full chương trình tại http://tinyurl.com/pctips2797. Giá chính thức của chương trình là 49,95 USD/1 máy sử dụng.

 

Đánh giá

Giá cả: 4/5 (Hợp lý)

Giao diện: 4/5 (Đơn giản, gọn gàng)

Chức năng: 5/5 (Rất tốt)

Tính dễ sử dụng: 5/5 (Dễ sử dụng)

Tốc độ họat động: 5/5 (Nhanh, ổn định) 

Phi Hải


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share