Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Upload nhanh hình ảnh lên ImageShack.com

February 22
00:00 2010

Để chia sẻ hình ảnh với bạn bè, người thân bạn thường upload những tấm ảnh lên các dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến và chia sẻ link. Một trong số các dịch vụ lưu trữ được dùng nhiều nhất là ImageShack, tuy nhiên nếu bạn upload hình qua trình duyệt thì sẽ rất mất thời gian, để giúp việc upload dễ dàng hơn bạn nên sử dụng tImageShackUploader, đây là một phần mềm thuần Việt do tác giả Nguyễn trung Tín xây dựng và phát triển.  tImageShackUploader có chức năng upload hình ảnh lên dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến ImageShack.com một cách dễ dàng mà không cần mở trình duyệt Web. tImageShackUploader có dung lượng rất nhỏ (62.5KB) và được chia sẻ miễn phí tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2801.

Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy trực tiếp tập tin tImageShackUploader.exe mà không cần cài đặt (có thể copy vào USB để sử dụng trên các máy tính khác). Giao diện chương trình được thiết kế rất đơn giản và thân thiện với người dùng, mọi thao tác đối với chương trình đều nằm ở cửa sổ chính.

 

Để tiến hành upload ảnh (hỗ trợ các định dạng: .JPG, .JPEG, .PNG, .GIF, .TIF, .TIFF) lên ImageShack, bạn tiến hành theo các bước sau:

– Chọn ổ đĩa và thư mục chứa ảnh thông qua hai mục Driver và Dir. Sau khi chọn xong đường dẫn, ở danh sách bên cạnh, chương trình sẽ liệt kê tất cả các hình có trong thư mục cuối của đường dẫn bạn vừa chọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn đường dẫn trực tiếp đến tấm hình muốn upload bằng cách nhấn vào nút Chọn hình… Ở cửa sổ chọn hình, bạn tìm đến tấm ảnh muốn upload và nhấn nút Open.

– Bạn chọn tấm hình muốn upload trong danh sách, ngay lập tức tấm hình đó sẽ được hiển thị ở khung bên cạnh, sau khi chọn hình, bạn nhấn nút Tải lên ImageShack và chờ đợi trong giây lát để chương trình tải hình lên server.

Nếu upload thành công chương trình sẽ trả về đường dẫn của hình ảnh trên ImageShack gồm: đường dẫn liên kết tới hình ảnh, code chèn vào forum và blog, code chèn vào Website. Bạn nhấn vào các ô chứa đường dẫn tương ứng, đoạn mã đó sẽ tự động được copy vào clipboard và việc của bạn là dán vào nơi bạn muốn.

Nếu bạn phải thường xuyên upload ảnh thì hãy chọn mục Đăng ký vào menu chuột phải. Bây giờ, muốn upload tấm hình nào, bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào tấm hình và chọnUpload to ImageShack – TIN SOFTWARE, chương trình sẽ tự động được kích hoạt và upload tấm ảnh bạn vừa chọn lên ImageShack.

 

Nếu muốn chương trình luôn đồng hành mỗi khi máy tính khởi động và luôn nổi trên các ứng dụng khác, bạn hãy chọn vào mục Tự động khởi động cùng Window và Luôn ở trên.

Mọi thắc mắc cũng như đóng góp cho chương trình các bạn có thể gửi về theo địa chỉclarkken_t@ymail.com

Đinh Quang Hiệp (Đồng Nai)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới