(STS:03.03.2010) Ngày 33 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Tin học Gia Huy đã khai trương Siêu thị Máy tính Gia Huy tại địa chỉ 458 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3.

" />
Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023
Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Khai trương Siêu thị Máy tính Gia Huy tại TP.HCM

March 03
04:56 2010

Với mặt bằng rộng hơn 1.000m2, lại nằm nằm ngay khu trung tâm mua sắm hàng công nghệ của TP.HCM, Siêu thị Máy tính Gia Huy với khẩu hiệu “Đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng, cạnh tranh về giá” hy vọng góp phần giúp khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận với những dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến, đa dạng đang có trên thị trường.

Ngoài thế mạnh về máy tính xách tay, Gia Huy còn cung cấp các mặt hàng khác như máy để bàn, máy chủ. Đặc biệt, khách sử dụng laptop còn có thể lựa chọn những linh kiện đi kèm rất độc đáo, mới lạ được nhập trực tiếp từ Singapore.

Ngoài ra, quán café IT Coffee ngay tại tầng 2 của Siêu thị trưng bày các mẫu latop mới, hiện đại, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sử dụng trước khi có ý định mua. Đây cũng sẽ là nơi thích hợp để tổ chức các buổi họp báo, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, họp mặt khách hàng… nhằm tạo một sân chơi, nơi giao lưu gặp gỡ của các bạn đam mê công nghệ.

Nhân dịp khai trương, Siêu thị Máy tính Gia Huy tổ chức các chương trình khuyến mãi, như tặng ngay USB Flash drive 2GB cho 100 khách hàng đầu tiên đến tham quan siêu thị, mua chuột giá 1 USD, mua 1 được 5.

Thông tin thêm có tại Website: http://sieuthimaytinhgiahuy.vn/

X.T.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới