Với những người ghiền phim, một trong những điều khó chịu nhất trong chuyến du Xuân dài ngày là không thể thưởng thức những bộ phim yêu thích của mình trong khách sạn. Vì chẳng ai lại mang theo trong hành lý cả một chiếc đầu máy chiếu DVD.
Mini Multi Media Player MP009 là một sản phẩm tí hon sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Với kích thước chỉ có 83,5 x 65 x 16 mm, thiết bị này có thể trình chiếu các bộ phim, hay hình ảnh lên một chiếc TV hỗ trợ hệ màu PAL/NTSC/YUV, và độ phân giải theo chuẩn thường 4:3 hay màn hình rộng 16:9 một cách dễ dàng.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Du Xuân cùng chiếc hộp chiếu phim bé xíu

March 06
00:00 2010

 

MP009 không sử dụng ổ đĩa cứng gắn trong, mà chỉ cung cấp sẵn khe cắm thẻ nhớ dạng SD và đầu cắm USB. Với dung lượng thẻ SD tối đa hiện nay đã lên đến 32GB, bạn có thể tha hồ mà mang theo hàng vài chục bộ phim nén theo chuẩn Real Video 8/9/10 với phần âm thanh RealAudio hay AAC (*.rm, *.rmvb), MPEG 1 và MPEG 2 với phần âm thanh nén dạng AC3 (*.mpg, *.mpeg, *.dat), hay phim MPEG4 với âm thanh chuẩn MP3 (*.avi). Phần phụ đề bằng tập tin .txt, .srt, hay .sub cũng sẽ hoạt động chung với tập tin phim khi trình chiếu.
Thiết bị cũng hỗ trợ nhạc số dạng MP3, WMA và ảnh số theo chuẩn JPEG, BMP, GIF, TIFF. Trong quá trình xem ảnh, bạn có thể lật ảnh, phóng to thu nhỏ và cả chọn một bài nhạc nền để chơi trong khi hiển thị chúng.
Bạn cũng có thể dùng các ổ đĩa USB Flash hay các ổ đĩa cứng gắn ngoài USB (hỗ trợ định dạng FAT32 và NTFS) để chứa phim ảnh hay nhạc rồi gắn vào cổng HOST USB trên thiết bị.
Hai tính năng mở rộng của MP009 là hỗ trợ các tập tin văn bản dạng TXT, giúp bạn có thể đọc các tài liệu của mình trên màn hình TV, và khả năng chép tập tin từ thẻ nhớ sang ổ đĩa cứng USB. Nhờ đó, nếu máy ảnh số của bạn sử dụng thẻ nhớ SD, bạn có thể lưu hết các ảnh đã chụp đầy trong thẻ vào đĩa cứng USB.
Do MP009 có kích thước quá nhỏ nên không có nút bấm nào trên thiết bị, mà tất cả các lệnh được điều khiển bằng chiếc remote. Thiết bị sử dụng điện DC qua adaptor 5V/2A.
Trên thiết bị có 2 jack 5mm để kết nối với TV theo giao tiếp AV Composite và Component.

Hoàng Sơn – Gia Khang Computer
 MUA Ở ĐÂU: Các cửa hàng, siệu thị máy tính.
 Giá tham khảo: Khoảng 1.4 triệu đồng (72 USD).


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới