Loa Beatmix Bumblebee
Giá tham khảo: Khoảng 900.000 đồng (45 USD)
Cặp loa Beatmix Bumblebee, mang hình ảnh một nhân vật trong bộ phim Transformers (Robot Đại Chiến) nổi tiếng thường biến hình thành các loại xe hơi, xe ủi, xe tăng, máy bay.

" />
Chủ nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023
Chủ nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023

Tech MediaOnline

Những chiếc loa lạ mắt

March 06
00:00 2010

Sử dụng bốn pin AA lắp vào khay dưới bàn chân, và một dây nối từ cổng AUDIO OUT của máy tính, máy chơi nhạc MP3, MP4, iPod hay điện thoại di động. Beatmix Bumblebee sẽ biến thành một chiếc loa ngoài chất lượng cao, biết lắc lư cái đầu theo nhịp nhạc, xoay thân mình, quạt hai cửa sổ như hai chiếc cánh sau lưng, và chớp nháy tám chiếc đèn LED gắn xung quanh cơ thể.
Muốn không phụ thuộc vào nguồn phát nhạc, bạn có thể bấm vào nút hỗ trợ ghi âm nằm ở trước ngực robot. Đoạn nhạc đang được phát sẽ được thu lại vào bộ nhớ trong khoảng thời gian 60 giây, và sau đó Beatmix Bumblebee đã có thể lắc lư theo nhạc bằng đoạn nhạc đã thu mà không cần kết nối vào đâu cả.
Một cách chơi khác với bộ loa này là khả năng cảm ứng âm nhạc của robot. Bạn chỉ việc đặt Beatmix Bumblebee gần một chiếc loa phát nhạc náo đó với âm lượng đủ nghe, nó sẽ tự động nhận ra tiếng nhạc rồi lắc lư chiếc đầu và xoay thân mình theo nhịp nhạc ấy.

 

Loa WassUp Dancing
Giá tham khảo: Khoảng 660.000 đồng (33 USD)
WassUp Dancing là một chiếc loa ngoài mang hình dáng nhân vật hoạt hình trong phim Pokemon.
Sử dụng ba pin AAA, chiếc loa này có thể cử động đôi tai dài, xếp mở đôi chân có bánh xe để di chuyển, và đặc biệt là có thể xoay tròn cả thân người bằng một trụ đứng ở giữa. Có đến ba cách để chơi với chiếc loa ngoài này. Trong chế độ đầu tiên, Standalone Mode, Wassup sẽ tự mình khiêu vũ theo các giai điệu cài đặt sẵn trong thiết bị. Trong chế độ thứ hai, Sensor Mode, con thú điện tử này sẽ đáp ứng với các âm thanh từ bên ngoài. Đợi cho nó đứng yên một lúc, bạn hãy tạo tiếng động như: nói, hát, vỗ tay, hay đặt nó phía trước dàn âm thanh Hi-Fi,… và con thú sẽ có những cử động đáp ứng với cường độ và độ dài các tiếng động ấy.
Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất và chủ chốt của Wassup chính là Music Mode. Cắm dây nối của máy tính, máy nghe nhạc MP3, MP4 hay điện thoại di động vào cổng IN của Wassup. Khi đó, nó sẽ trở thành một cặp loa ngoài có khả năng cảm nhận giai điệu của bài hát đang phát ra, rồi xoay tít thân mình, quạt đôi tay, và xếp mở đôi chân theo nhịp nhạc ấy.
Và để tiết kiệm pin, chức năng Auto off/sleep sẽ tự động ngừng hoạt động cặp loa nếu nguồn âm thanh bị tắt.
 

Lê Lâm – Gia Khang Computer

 MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính.
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share