(STS:06.03.2010) Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt dòng máy điều hòa nhiệt độ Virus Doctor với 2 loại sản phẩm Vivace và Inverter.

" />
Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023
Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023

Tech MediaOnline

Samsung ra mắt dòng máy điều hòa nhiệt độ Virus Doctor có khả năng tiêu diệt 99,99% virus cúm A/H1N1

March 06
22:03 2010

Đây là các dòng máy điều hòa nhiệt độ được tích hợp công nghệ tạo ion diệt khuẩn MPI độc quyền của Samsung, có khả năng tiêu diệt tới 99,99% virus cúm A/H1N1, đảm bảo không gian trong lành rộng gần 20m3, gấp hơn 2 lần rưỡi các công nghệ tạo ion khác. Bên cạnh đó, công nghệ S-inverter có trong sản phẩm Inverter còn giúp giảm lượng điện tiêu thụ đến 52,4% so với máy điều hòa nhiệt độ thông thường.

Hiện dòng sản phẩm Virus Doctor có giá bán lẻ từ 7.900.000 tới 21.900.000 triệu đồng.

Khác với các công nghệ lọc khí thông thường vốn chỉ thụ động lọc được virus khi chúng đi qua màng lọc, công nghệ MPI chủ động tạo ra ion thổi trực tiếp vào không khí trong phòng để tiêu diệt các vi khuẩn có hại. Các ion hoạt tính mang điện tích dương này kết hợp với các phân tử protein trên các chất có hại, chuyển hoá chúng thành nước vô hại. Tính tới nay, MPI là công nghệ tiên tiến đầu tiên và duy nhất vượt qua thử nghiệm diệt virus cúm A/H1N1 (tháng 92009) của nhóm nghiên cứu phát triển vắc xin chống cúm H1N1 tại Đại học Chungnam (Hàn Quốc). Đây là một trong 6 học viện trên toàn thế giới được phép kiểm chứng các thử nghiệm diệt A/H1N1 theo đúng chuẩn của WHO. Kết quả thử nghiệm cho thấy công nghệ MPI tiêu diệt được 99,99% lượng virus A/H1N1 trong vòng 20 phút.

“Hiện một số bệnh viện và trung tâm y tế có uy tín hàng đầu Việt Nam cũng đã tin tưởng và lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ Virus Doctor để  đảm bảo chất lượng không khí và môi trường sạch khuẩn rất cần thiết trong bệnh viện,” ông Robert Vũ, Giám đốc tiếp thị Samsung Vina, cho biết.

Không chỉ có khả năng tiêu diệt tiêu diệt tới 99.99% virus cúm A/H1N1 trong không khí, dòng máy Virus Doctor của Samsung còn giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi các tác nhân gây bệnh khác như vi khuẩn, nấm mốc, bọ ve, các chất gây dị ứng và bụi trong không khí.

STS


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share