Pcear FM Radio
Đầu tiên là Pcear FM Radio, một thiết bị bắt sóng vô tuyến, cho phép bạn có thể nghe được các chương trình phát thanh FM từ máy tính. Tiện ích USBRadio đi kèm trong đĩa CD sẽ giúp bạn dò đài, ghi nhớ các kênh, cũng như thay đổi các tham số. Trong lúc bắt sóng, bạn có thể tiến hành ghi lại chương trình phát thanh ấy, không giới hạn thời lượng, chỉ phụ thuộc vào dung lượng đĩa cứng còn trống trên máy tính mà thôi.
Bạn cũng có thể sử dụng Pcear để làm thiết bị thu sóng của các loại micrô không dây dùng sóng FM. Ưu điểm của cách sử dụng đầu thu sóng này là trong khi sử dụng micrô, bài nói chuyện, thuyết trình của bạn cũng có thể được ghi lại vào đĩa cứng một cách dễ dàng.

" />
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Thiết bị bắt sóng Radio & Đo nhiệt độ giao tiếp USB.

March 06
00:00 2010

 

TEMPERNTC
Còn TEMPerNTC là một chiếc nhiệt kế có giao diện USB. Thiết bị này có hai bộ cảm biến nhiệt độ, một lắp bên trong và một gắn bên ngoài USB. Cả hai bộ cảm biết sẽ hoạt động cùng một lúc và không sợ vô nước. Vì vậy, TEMPerNTC có thể xác định nhiệt độ của máy tính (-40~+1200C), và môi trường (-50~+1500C) một cách chính xác. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng thiết bị phải được cắm vào máy tính để có thể làm việc được, và đồng thời sạc lại pin của nó. Bạn có thể dùng TEMPer để đo nhiệt độ phòng làm việc, ngoài trời hay các môi trường có nhiệt độ đặc biệt cần theo dõi một khoảng thời gian dài. Dữ liệu về nhiệt độ thu được có thể lưu thành tập tin dạng txt hay csv, sau đó mở lại bằng chương trình Microsoft Excel. Bạn cũng có thể cấu hình để chương trình quản lý tự động gửi các thông tin thu nhận được qua địa chỉ e-mail.

Hân Hân
 MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính.
 Giá tham khảo: Pcear FM Radio (480.000 đồng, khoảng 24 USD) và TEMPerNTC (560.000 đồng, khoảng 28 USD)
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới