Hiện nay, dân chơi phim HD lại đang xôn xao với dạng phim 3D, nhất là khi diễn ra cơn sốt phim Avatar, một siêu phẩm điện ảnh 3D.
Để có thể thưởng thức phim 3D ngay tại nhà mình, đầu tiên bạn phải trang bị một cặp mắt kính 3D trước đã. Có rất nhiều chủng loại kính, từ loại làm bằng giấy có giá vài mươi nghìn cho đến loại giá cực cao khoảng trên một triệu đồng.

" />
Thứ Sáu ngày 22 tháng 9 năm 2023
Thứ Sáu ngày 22 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

Xem phim HD 3D tại nhà với kính 3D & TVIX HD M-7000A Player

March 06
00:00 2010

Không cần phải chọn mua loại kính 3D quá đắt tiền đâu, nhưng bạn cũng cần tránh dùng quá lâu loại kính rẻ tiền làm bằng giấy vì rất có hại cho mắt. Các loại kính giấy thường được nhuộm màu bằng hóa chất kém chất lượng nên không cho ra màu sắc chuẩn và hình ảnh dễ bị nhòe. Tốt nhất là nên chọn loại kính 3D có gọng nhựa với tròng plastic màu trong suốt, vì nó sẽ giúp bạn cố định kính trên vành tai rất tốt, và không gây hại cho mắt khi sử dụng lâu.
Để xem được các file phim HD 3D trên màn hình TV thông thường hay LCD có độ phân giải cao, bạn có thể dùng loại đầu phát HD player, chiếu phim được lưu trữ trong ổ đĩa cứng HDD gắn trong hay gắn ngoài. TViX HD M-7000A là một HD player hiện được nhiều người mê phim HD ưa chuộng do có thiết kế hình trụ rất đẹp, không chiếm nhiều không gian, cùng với các chức năng tiên tiến nhất dùng để xem phim, ảnh số có độ nét siêu cao.

Với tính năng kết nối qua mạng, bạn có thể phát các tập tin nhạc số, ảnh số, cũng như phát các bộ phim theo chuẩn HD 720p/1080i, HD 1080P chứa ở một ổ đĩa cứng máy tính bất kỳ trên mạng LAN. Các chuẩn video được M-7000A hỗ trợ bao gồm: MP4 3.x, 4.x, 5.x, XVID (SD), MPEG, DVD Jukebox, XVID (độ phân giải cao hơn 906 x 540), DVIX 6.x (độ phân giải cao hơn 800 x 480), WMV9 HD, MPEG, H.264 và cả chuẩn H.264 HD Transport Stream.
Sử dụng một giao diện giống như Windows Explorer, thiết bị này cho phép người dùng sao chép, xóa, di chuyển hay đổi tên các tập tin, kể cả khi nó đang được phát trên màn hình. Sử dụng bộ điều khiển từ xa, bạn có thể xóa các tập tin đã lưu trên đĩa cứng gắn trong thiết bị mà không cần phải gắn nó vào máy tính để thực hiện điều đó.
Ngoài các ngõ ra thông thường như S-Video, Component hay Composite Digital, TViX M 7000A còn được tích hợp thêm một ngõ ra HDMI, giúp kết nối tốt đến hầu hết các màn hình HDTV hiện nay.
Và với hai cổng USB 2.0, người sử dụng có thể dùng thêm các ổ đĩa Flash, ổ đĩa cứng USB để tăng sức chứa hoặc trao đổi tập tin với đĩa cứng gắn trong.
Khi lắp thêm bộ thu tín hiệu truyền hình số (HD Digital TV tuner), TViX HD M-7000A sẽ cho phép xem các chương trình truyền hình số hay lưu chúng lại.
Với bộ điều khiển từ xa đầy đủ chức năng, giờ đây bạn đã có thể thưởng thức một công nghệ phim ảnh mới ngay trong phòng khách nhà mình rồi đấy.

Tú Ngọc

Mua ở đâu? Các cửa hàng, siêu thị máy tính và Gia Khang Computer (81 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM)
Giá tham khảo: Kính 3D: 380.000 đồng; TViX HD M-7000A: 9 triệu đồng (450 USD).
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share