(STS:09.03.2010) Ngày 9-3-2010 tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP.HCM (HDBank) đã ký kết hợp tác toàn diện với hệ thống siêu thị điện máy, máy tính WonderBuy sắp khai trương.

" />
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023
Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

HDBank ký kết hợp tác với Siêu thị máy tính WonderBuy

March 10
06:43 2010

Theo thỏa thuận hợp tác này, WonderBuy và các đối tác sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank trong việc quản lý tài khoản, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. HDBank sẽ tạo điều kiện cho WonderBuy cùng các đối tác và khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với mức phí ưu đãi như dịch vụ thu chi hộ, thanh toán trực tuyến, phát hành thẻ quốc tế, thẻ nội địa, thẻ liên doanh HDBank-WonderBuy… Đồng thời HDBank sẽ xem xét hỗ trợ tín dụng cho WonderBuy và các đối tác gói “cho vay tiêu dùng trả góp” cùng các chương trình phối hợp giữa ngân hàng – doanh nghiệp vì mục tiêu phục vụ khách hàng.

Còn WonderBuy sẽ cam kết ưu tiên giới thiệu cho HDBank các khách hàng, đối tác có nhu cầu vay vốn, bảo lãnh và sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế, tư vấn tài trợ các dự án mà WonderBuy là nhà đầu tư hoặc tài trợ.

Được biết trong tháng 4-2010, siêu thị WonderBuy với quy mô lớn sẽ chính thức khai trương tại số 27 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

T.N


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới