Với các Netbook Acer Aspire One, nếu sử dụng trong môi trường yên tĩnh, bạn sẽ nghe thấy tiếng quạt kêu khá ồn. Ngoài ra, quạt của máy sẽ quay liên tục từ khi mở cho đến lúc tắt máy dù bạn có đang chạy ứng dụng nặng hay không, điều này sẽ làm cho pin mau cạn. Acer Aspire One Fan Control là một tiện ích nhỏ gọn (735KB) và hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh mở cũng như tắt quạt của máy.

" />
Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023
Thứ Ba ngày 26 tháng 9 năm 2023

Tech MediaOnline

AA1 Fan Control: điều chỉnh quạt giải nhiệt cho Netbook Acer Aspire One

March 20
00:00 2010

Khi tải về bạn giải nén và kích hoạt tập tin TVicPortInstall41.exe để tiến hành cài đặt. Cài xong, bạn khởi động chương trình qua tập tin AA1FanControl.exe, chương trình sẽ tạo một biểu tượng ở khay hệ thống và một thanh điều khiển trên màn hình Desktop. Tại thanh này, bạn có thể điều chỉnh:

 

– Fan On/Off: Điều khiển việc bật hoặc tắt quạt tản nhiệt. Bạn nhấp vào 2 mũi tên qua trái, phải để tăng hay giảm nhiệt độ.
– AutoStart: Chọn On nếu bạn muốn chương trình sẽ khởi động cùng hệ thống.
Chắc chắn với chương trình này, bạn sẽ thấy chiếc Netbook chạy êm và tiết kiệm điện hơn. Chương trình tương thích với hệ điều hành Windows XP/Vista. Bạn có thể tải về từ địa chỉ: www.computentsystems.de/aceraspireonefancontrol/.

Tip4PC
 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới