MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Apple iPhone X, Việt Nam vẫn là thiên hạ vô đối…

Apple iPhone X, Việt Nam vẫn là thiên hạ vô đối…
November 03
19:26 2017

 

Hàng trăm, có khi hàng ngàn người Việt hay gốc Việt xếp hàng tại các cửa hàng Apple Store ở 55 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới trong ngày mở bán smartphone iPhone X ngày thứ Sáu 3-11-2017. Dữ dằn à nghen. Nhưng đó vẫn là chuyện nhỏ như con thỏ so với chuyện hai mẹ con người Việt ở Úc là những người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone X – chiếc iPhone mới lạ hoàn toàn – và còn được đích thân ông Tim Cook, CEO Apple, cảm ơn trên mạng Twitter.

Tim Cook đăng ảnh hai mẹ con người Việt mua iPhone X trên Twitter.

Trên tài khoản Twitter của mình, Tim Cook cho đăng ảnh hai mẹ con người Việt ở Úc này kèm theo dòng chữ: “iPhone X đây rồi. Rất cảm ơn tất cả các khách hàng của chúng tôi tại Sydney và mọi người đang tụ tập (tại Apple Store) trên khắp thế giới.” (iPhone X is here! A big thank-you to all our customers in Sydney, and everyone turning out around the world Friday!)

Do yếu tố múi giờ, Úc và New Zealand nằm trong số những nước mở bán iPhone X sớm nhất thế giới. Theo hãng tin Anh Reuter, có khoảng 400 người đã xếp hàng bên ngoài cửa hàng Apple trên đường George Street ở downtown Sydney chờ mua iPhone X. Khách hàng đầu tiên là Bishoy Behman, 18 tuổi, đã dựng lều bên ngoài cửa hàng 1 tuần trước đó. Anh chàng thiệt thà khai báo là mình chỉ mua iPhone X để bán lại với giá 3.000 đôla Úc (2.314 USD). Giá chính thức ở Úc từ 1.579 AUD (1.218 USD), trong khi ở Mỹ là 999 USD.

Trang Apple Insider đăng ảnh hai mẹ con người Việt mua iPhone X tại Sydney.

Hai mẹ con người Việt được Tim Cook cho lên ảnh, mỗi người mua 2 chiếc iPhone X. Chúc đồng bào buôn may bán đắt.

Những người đầu tiên sở hữu iPhone X ở Sydney. Hầu hết mua mỗi người 2 cái.

Đập hộp iPhone X tự sướng ngay sau khi mua tại cửa hàng ở Sydney.

PHẠM HỒNG PHƯỚC
+ Ảnh: Internet. Thanks.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment