MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 18 tháng 7 năm 2018
Thứ Tư ngày 18 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Asus ra mắt RT-AC53 – router hai băng tần, chuẩn AC 750Mbps

Asus ra mắt RT-AC53 – router hai băng tần, chuẩn AC 750Mbps
September 21
07:51 2017

 

Là một trong những chiếc wireless router hai băng tần, chuẩn AC mới gia nhập vào “đại gia đình” router của Asus, RT-AC53 được thừa hưởng những công nghệ mạnh mẽ như tổng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 750Mbps, trang bị 3 ăng-ten ngoài, cổng LAN Gigabit và một số các tính năng khác của dòng router Asus.

Hai băng tần, chuẩn AC750

Asus RT-AC53 hỗ trợ hai băng tần 2.4GHz (có tốc độ 300Mbps) và 5GHz (433Mps). Vì thế, router không dây này có thể đạt tốc độ kết hợp lên đến 750Mpbs.

Với việc bùng nổ các thiết bị di động đời mới hiện nay, thì việc có thêm băng tần 5GHz hiện còn ít thiết bị kết nối sẽ giúp cho người dùng có thể thưởng thức những bộ phim 3D, Full HD hoặc chơi game online một cách mượt mà, trong khi những thiết bị khác vẫn “vô tư” sử dụng băng tần 2.4GHz cho các công việc nhẹ nhàng hơn như lướt web, xem tin tức… giảm được nỗi bận tâm về nghẽn đường truyền.

Tối ưu cho đường truyền 1Gbps

Nếu như có ý định đăng ký đường truyền cáp quang có tốc độ lên đến 1Gbps vừa mới được triển khai gần đây ở Việt Nam (FPT SOC có từ tháng 5-2017), Asus RT-AC53 sẽ giúp bạn khai thác được sức mạnh của đường truyền đó. Router được trang bị cổng WAN Gigabyte nhanh gấp 10 lần so với chuẩn thông thường.

Chuyển đổi chế độ hoạt động nhanh chóng bằng phần mềm EZ Switch

Router được trang bị 3 chế độ hoạt động khác nhau, mở rộng khả năng sử dụng của người dùng theo những nhu cầu thực tế gồm Router, Access Point (AP) và Repeater. Trước đây, mỗi khi muốn thay đổi chế độ hoạt động của router, bạn phải thực hiện một số bước cài đặt mất thời gian. Nay để mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng, Asus đã trang bị cho RT-AC53 bộ phần mềm EZ Switch. Với phần mềm này, bạn chỉ việc mở lên và bấm chọn chế độ hoạt động mong muốn là xong.

Khuyến mãi

Hiện nay Asus đang tiến hành chương trình khuyến mãi là khi mua một chiếc router RT-AC53, khách hàng sẽ nhận ngay một chiếc Repeater RP-N12 trị giá 670.000 đồng. Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 20-9-2017 và kéo dài cho đến khi hết sản phẩm.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Asus cung cấp.

 

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment