MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 23 tháng 4 năm 2018
Thứ Hai ngày 23 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Chuẩn bị cho ngày di động Vietnam Mobile Day 2017

Chuẩn bị cho ngày di động Vietnam Mobile Day 2017
April 12
12:20 2017

 

Sự kiện Vietnam Mobile Day (VMD) 2017 – ngày hội toàn quốc về lĩnh vực di động – sẽ tiếp tục được TopDev, một hệ sinh thái và mạng tuyển dụng trong ngành di động và công nghệ thông tin thuộc Công ty Applancer – tổ chức lần lượt tại 3 thành phố HCM, Hà Nội và Đà Nẵng trong thời gian từ 20-5 tới 3-6-2017. Có thể xem đây là một cơ hội để các chuyên gia gặp gỡ, đóng góp ý tưởng nhằm phát triển lớn mạnh hệ sinh thái mobile Việt Nam.

Trong thời gian quan, chúng ta đã chứng kiến những bước tiến “chóng mặt” trong lĩnh vực công nghệ nói chung và di động nói riêng. Để đi kịp xu hướng phát triển này, các chuỗi sự kiện nhằm hỗ trợ lập trình viên, doanh nghiệp và tất cả những chuyên gia đang làm việc trong ngành mobile cũng đang ngày càng phát triển nhanh chóng hơn. Vietnam Mobile Daylà một ví dụ. Theo ban tổ chức, sự có mặt của hơn 450 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành IT, hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước và với hơn hơn 100 chủ đề được đưa ra giới thiệu và thảo luận sẽ biến sự kiện năm nay thành bữa tiệc công nghệ không thể thiếu cho những ai quan tâm đến lĩnh vực di động và CNTT.

Nhìn chung, các nhóm chủ đề của VMD năm nay vẫn phủ sóng đầy đủ và bao quát tất cả những mảng nóng nhất trong ngành công nghệ như Mobile Marketing, ASO, SEO, Analytic Social Media, Cross-platform, Native, Hybrid, Webapp, UX/UI Design, Product Development, QA & Testing, Mobile Game và tối ưu ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra còn có các nhóm chủ đề cực kỳ đặc trưng thuộc phân khúc Architechture (kiến trúc), Infrastructure (cơ sở hạ tầng), và Security (an ninh, bảo mật). Đương nhiên, không thể thiếu sự có mặt của các nhóm chủ đề cũng như các chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho cộng đồng Khởi nghiệp (Start-up) – những “hạt nhân” cho tương lai của nền di động Việt. Ban tổ chức VMD 2017 cho biết hai tập đoàn công nghệ Internet hàng đầu thế giới Facebook và Google sẽ có mặt tại chuỗi sự kiện này với vai trò hỗ trợ nội dung chuyên môn.

Những chia sẻ đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành tại Vietnam Mobile Day đều được cộng đồng đánh giá cao vì đi rất sát với thực tế, kết hợp hài hòa giữa kiến thức và thực hành.

 

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cho biết họ sẽ bổ sung thêm nhiều hoạt động cũng như nội dung mới hấp dẫn hơn và phù hợp hơn với sự thay đổi thị trường. Ông Nguyễn Hữu Bình, CEO – TopDev, Trưởng ban tổ chức sự kiện Vietnam Mobile Day, chia sẻ: “Như mọi năm, đến thời điểm này thì công tác chuẩn bị của chúng tôi đã gần như hoàn thành, những nội dung và diễn giả cũng như các chương trình hỗ trợ cho cộng đồng cũng đã được khởi động nhằm thúc đẩy sự đi lên của toàn hệ sinh thái Start-up nói chung và của cộng đồng công nghệ nói riêng. Hy vọng ở chương trình lần này, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều chương trình đột phá hơn dành cho khán giả đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Vietnam Mobile Day.”

Sự kiện Vietnam Mobile Day hàng năm đã quy tụ và kết nối được rất nhiều công ty công nghệ và đối tác với nhau hỗ trợ cho những bước tiến mạnh mẽ của mỗi doanh nghiệp về sau.

 

Với độ phủ của các chủ đề, độ sâu về chất lượng diễn giả, đứng phía sau là sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Vietnam Mobile Day 2017 được kỳ vọng sẽ tiếp tục là chiếc chìa khóa giúp các lập trình viên cũng như những chuyên gia marketing tiếp thu được những kiến thức mới, bổ ích phục vụ cho công việc chuyên môn của mình.

THỜI GIAN DỰ KIẾN DIỄN RA VIETNAM MOBILE DAY:

– TP. HCM: 20-5-2017

– Hà Nội: 27-5-2017

– Đà Nẵng: 3-6-2017

Website: http://mobileday.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mobiledayevent/

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do TopDev cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment