MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 19 tháng 4 năm 2018
Thứ Năm ngày 19 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Coolpad Việt Nam có CEO mới

Coolpad Việt Nam có CEO mới
April 11
23:29 2017

 

Ông Vincent Sun chính thức trở thành Tổng giám đốc mới của Công ty Coolpad Việt Nam từ tháng 4-2017.  Ông cho biết định hướng phát triển mới của Coolpad trên thị trường Việt Nam là sản phẩm Coolpad mới sẽ có chất lượng cao nhưng mức giá tầm trung.

 

Vào thượng tuần tháng 4-2017, nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty Coolpad và cũng là tròn 2 năm ngày Coolpad tham gia thị trường Việt Nam, Công ty Coolpad Việt Nam đã giới thiệu Tổng giám đốc mới của công ty là ông Vincent Sun. Ông Sun, nguyên Tổng giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á, sẽ thay thế ông Tom Zhou đảm nhiệm chức vụ CEO Công ty Coolpad Việt Nam nhiệm kỳ 2.

Ông Vincent Sun – CEO mới của Coolpad Vietnam

Kể từ khi chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 4-2015 đến nay, Coolpad chọn cách thức không tiếp thị sôi động nhưng vẫn không ngừng phát triển trên thị trường smartphone tại Việt Nam về mặt kinh doanh cũng như thương hiệu. Vào cuối năm 2015, Coolpad đã hiện diện trên hệ thống Viễn Thông A, FPT Shop và hợp tác với hơn 700 đại lý toàn quốc. Đến năm 2016, Coolpad đẩy mạnh đầu tư và mở rộng độ phủ các kênh tại thị trường Việt Nam, trải khắp hơn 250 cửa hàng FPT Shop, cũng như tiến hành hợp tác thí điểm tại hệ thống Thế Giới Di Động. Coolpad Việt Nam cho biết, chỉ từ tháng 3 đến tháng 7-2016, doanh số của Coolpad đã tăng trưởng gấp 3 lần, có tháng cao điểm, số lượng bán ra đạt đến 20.000 máy và nằm trong Top 10 trên bảng thống kê GFK về thị trường điện thoại Việt Nam.

Ông Vincent Sun nguyên là tổng giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á, đã có kinh nghiệm công tác trong ngành điện thoại hơn 6 năm. Dưới sự dẫn dắt của Vincent, Coolpad đã và đang tiếp tục phát triển tại các thị trường Indonesia, Việt Nam, Malaysia… và không ngừng mở rộng thị trường. Về định hướng mới của Coolpad tại thị trường Việt Nam, tân CEO Coolpad Việt Nam chủ trương sẽ theo đuổi sự trải nghiệm sản phẩm và phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm mới của Coolpad ở Việt Nam sẽ theo tiêu chí có chất lượng và hiệu năng cao nhưng với mức giá chỉ tầm trung. Cụ thể, smartphone mới mà Coolpad chuẩn bị đưa vào Việt Nam sẽ có camera kép 13MP ở mặt sau. Sản phẩm này trước đây chỉ bán ở Trung Quốc và Ấn Độ, với hơn 2 triệu sản phẩm đã bán ra cho tới nay.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Coolpad cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment