MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018
Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Dell Việt Nam chăm lo Tết cho những người vô gia cư

Dell Việt Nam chăm lo Tết cho những người vô gia cư
February 05
15:34 2018

 

Với mục đích mang lại lợi ích tích cực và xây dựng cộng đồng phát triển lâu dài, năm 2018, Dell Việt Nam cho biết sẽ tổ chức chuỗi hoạt động vì cộng đồng tại nhiều tỉnh thành, có mục tiêu cu thể là góp phần phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường và gắn kết những giá trị nhân đạọ. Chuỗi hoạt động sẽ xuyên suốt cả năm thông qua 8 chương trình hành động, tập trung vào nhiều lĩnh vực, bắt đầu từ tháng 2-2018 và kết thúc vào tháng 12-2018.

Khởi đầu cho chuỗi hành động cam kết vì cộng đồng năm 2018, Dell Việt Nam đã thực hiện chương trình “Sẻ chia quà nhỏ – Tết ấm tình thương” vào ngày 2-2-2018 tại khu vực quận 5 và quận 6 của TP.HCM. Dell cùng các tình nguyện viên đã đến trò chuyện, thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà bao gồm thực phẩm: chà bông, xúc xích, bánh, mứt, sữa và đặc biệt còn có dầu gió và áo khoác giữ ấm cho những người vô gia cư, trong đó có những người kém may mắn nhưng luôn sống lạc quan, nghị lực.

Ông Trần Đức Trung (phải) tặng quà Tết cho một người vô gia cư.

Hoạt động “Sẻ chia quà nhỏ, Tết ấm tình thương” được Dell phát động trên fanpage Dell Việt Nam, tuy đơn giản nhưng đã nhận được sự quan tâm và đồng hành nhiệt tình từ cộng đồng. Hoạt động còn có sự tham gia của ông Trần Đức Trung, Giám đốc bán hàng kênh bán lẻ khu vực Nam Á và Hàn Quốc của Dell EMC, đại diện Marketing Dell Việt Nam và nhân viên Dell.

Bắc nhịp cầu phát triển công nghệ song song với phát triển văn hóa, Dell Việt Nam sẽ lần lượt thực hiện các chương trình vì cộng đồng theo từng quý. Quý 1 gồm hoạt động tình nguyện tặng quà cho người vô gia cư và hỗ trợ giáo viên ở trường học ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận thông tin dễ dàng hơn. Xây dựng thư viện, trường học là những hoạt động Dell sẽ thực hiện ở quý 2 với mong muốn mang lại môi trường học tập tốt hơn cho học sinh ở tỉnh vùng núi phía Bắc. Trong quý 3, Dell sẽ triển khai hoạt động vì môi trường thông qua việc phủ xanh rừng – tô xanh biển. Và trong quý cuối cùng của năm 2018, Dell sẽ hướng đến việc giúp đỡ trẻ em vùng cao bằng cách tài trợ quần áo, trang phục giữ ấm và hoạt động trợ giúp người khiếm thị sử dụng công nghệ trong học tập, làm việc hàng ngày.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Dell Việt Nam cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment