MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 19 tháng 7 năm 2018
Thứ Năm ngày 19 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Giải pháp nhà thông minh của ASUS đã có mặt tại Việt Nam

Giải pháp nhà thông minh của ASUS đã có mặt tại Việt Nam
February 26
20:33 2018

 

Hãng ASUS (Taiwan) vừa công bố Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị nhà thông minh (smart home) của ASUS tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này cũng đánh dấu việc giải pháp smart home của ASUS bắt đầu chính thức có mặt tại Việt Nam.

ASUS coi smart home là trái tim và tương lai của Internet của vạn vật (Internet of Things). Thay vì tập trung vào các giải pháp phức tạp và nhiều tính năng rườm rà, những sản phẩm – thiết bị smart home của ASUS rất dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho người dùng và gia đình. Từ bảo vệ bằng khóa sử dụng mật khẩu, cảm ứng hoặc kết nối gần NFC; cho đến giữ trẻ từ xa thông qua hệ thống cảm biến thông minh được lắp đặt tùy theo nhu cầu của các bậc cha mẹ. Ngoài ra, việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm phòng sẽ hoàn toàn tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt nhằm tạo ra không khí thoải mái nhất cho người trong nhà… Tất cả việc điều khiển smart home được gói gọn trong lòng bàn tay bạn thông qua smartphone hoặc tablet.

VTB là thành viên của Tổng công ty Điện tử & Tin học Việt Nam (VEIC), với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử dân dụng và công nghệ thông tin, được nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam như Sony, JVC tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp các linh kiện nội địa và bán thành phẩm. Ngoài ra VTB đang có trong tay các dịch vụ hậu mãi phủ rộng khắp 64/64 tỉnh thành Việt Nam.

Các mã sản phẩm smart home ASUS sẽ được VTB phân phối bao gồm: SmartHome Gateway, SmartHome khóa thông minh, SmartHome cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, SmartHome báo động, SmartHome ổ điện thông minh, SmartHome cảm biến chuyển động, SmartHome cảm biến đóng mở, SmartHome quản lý các thiết bị gia dụng, SmartHome công tắc thông minh.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment