MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 22 tháng 8 năm 2018
Thứ Tư ngày 22 tháng 8 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Google công bố danh sách các sản phẩm tốt nhất Google Play 2017

Google công bố danh sách các sản phẩm tốt nhất Google Play 2017
December 22
15:37 2017

 

 

Năm nay có một đại diện đến từ Việt Nam, đó là trò chơi âm nhạc Magic Tiles 3 của studio Amanotes.

Để khép lại một năm của Google Play, Google vừa công bố những ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim, chương trình truyền hình và cuốn sách hay và nổi bật nhất năm 2017 có trên kho dữ liệu online này.

Không ai biết được “Moana” có thể tiến xa tới mức nào cho đến khi cô ấy đã giành được giải thưởng Bộ phim nổi bật nhất năm trên Google Play. Năm nay, các nhân vật nữ chính với tính cách mạnh mẽ đã thống trị bảng xếp hạng khi các bộ phim “Rogue One: Câu chuyện chiến tranh giữa các vì sao” và “Wonder Woman” đều lần lượt nằm trong Top 3. “Game of Thrones” đã vượt qua “Ricky and Morty” và “The Walking Dead” để giữ được ngôi vị Chương trình truyền hình nổi tiếng nhất trong hai năm liền. Ở một diễn biến khác, có lẽ Kendrick Lamar có thể sẽ không còn “Humble” (khiêm tốn) được nữa khi ca khúc này đánh bại “Shape of You” của Ed Sheeran để trở thành Bài hát được nghe trực tuyến nhiều nhất trên Google Play năm 2017. Ca khúc “DNA” của Kendrick cũng nắm giữ vị trí thứ 3 trong danh sách này.

Không phải cứ là “bong bóng” thì sẽ “bùng nổ” vì giải thưởng Trò chơi mới được tải về nhiều nhất năm đã thuộc về “Super Mario Run” của Nintendo, còn “Bubble Witch 3 Saga” về vị trí thứ 2.

Đáng chú ý trong nhóm Những trò chơi mới được tải về nhiều nhất 2017 tại thị trường Mỹ có sự góp mặt của một đại diện đến từ Việt Nam, đó là trò chơi âm nhạc Magic Tiles 3 của studio Amanotes đứng vị trí thứ 3, sau Super Mario Run và Bubble Witch 3 Saga. Magic Tiles 3 đưa phong cách chơi của game lừng danh một thời Guitar Hero lên điện thoại thông minh, ít số lượng bài nhạc hơn nhưng cho phép người chơi cùng tranh tài với nhau qua mạng, chia sẻ niềm vui với những bài nhạc yêu thích.

Amanotes cũng là đại diện của Việt Nam được vinh danh tại sự kiện Google PlayTime 2017 tại Singapore diễn ra vào tháng 11-2017.

Và cũng trong năm nay, Google đã liệt kê các danh sách để giúp bạn có thể tìm được Ứng dụng và trò chơi hay nhất năm 2017, như “Socratic – Math Answers & Homework Help” và “CATS: Crash Area Turbo Stars.”

Bạn có thể tham khảo thêm năm danh sách của Google Play về Nội dung phổ biến nhất tại Mỹ trong bảng xếp hạng dưới đây. Ngoài ra, bạn cùng có thể tìm xem những danh sách phổ biến nhất trên toàn thế giới và những lựa chọn của Google tại Best of 2017 trên Kho ứng dụng Google Play.

MEDIA ONLINE

+ Tư liệu do Google cung cấp.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment